kiểm tra dự đoán Atlético-GO vs CRB diễn ra vào thứ Sáu tuần này (21), từ 4:30 chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Antônio Accioly, ở Goiânia. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 2 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 9 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Atlético-GO vs CRB
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO x CRB
  • 2.1 Kết quả: CRB
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 1,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin về Atlético GO
 • 4 Thông tin CRB
 • 5 Truyền trò chơi Atlético-GO x CRB: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Atlético-GO x CRB

Soi kèo dự đoán Atlético-GO vs CRB

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-GO x CRB

Kết quả: CRB

Tất cả các con số ủng hộ khách truy cập. Nhìn lại, các CRB có lợi thế với năm trận thắng trong tám trận đấu với đối thủ. Ngoài ra, nó còn đến từ 3 chiến thắng liên tiếp trong mùa giải và một trong số đó là chức vô địch của Alagoas. Ngoài ra, đội có hiệu suất 60% trong các trận đấu của mùa giải này.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xét ba chiến thắng của CRB, đội có thể giành chiến thắng mà không để thủng lưới bàn nào ngay cả khi thi đấu xa nhà, đó là điều họ đã làm được trong trận đấu áp chót với Khỏe mạnh, nơi anh ấy thắng 1 x 0, tại Antônio Accioly. Do đó, xác suất 58,8% chỉ có một đội ghi bàn vào chiều thứ Sáu tuần này (21).

Trận đấu kết thúc với ít hơn 1,5 bàn thắng

Dựa trên các cuộc đụng độ cuối cùng của CRB, trận đấu có thể kết thúc với ít hơn 1,5 bàn thắng. Trận đấu cuối cùng của anh ấy với Điền kinh Paranaense, cho cúp Brazil, kết thúc với tỷ số 1 x 0 và còn ở hai chiến thắng gần nhất mà đội bóng đến từ Alagoas vượt qua Goianiense, một trong số đó là với tỷ số 1 x 0. Vì vậy, có 35,7% khả năng trận đấu kết thúc với ít hơn 1,5 bàn thắng.

Thông tin về Atlético GO

Với hiệu suất 65% trong mùa giải, Khỏe mạnh chỉ có ba trận thua và đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của mình trong giải vô địch Brazil. Ở trận mở màn, Goianiense, hòa 3-3 trước Sampaio Correa, thi đấu xa nhà. Với một khởi đầu đầy hứa hẹn đến năm 2023, đội bóng đến từ Goiânia dự định sẽ trở lại đấu trường bóng đá ưu tú vào năm sau, là một trong những đội đã trình bày một trong những chiến dịch hay nhất cho đến nay đang tranh chấp Série B

Thông tin CRB

nhà vô địch của Giải vô địch Alagoas, CRB là một trong những đội đến với tinh thần cho giải hạng hai của bóng đá quốc gia. Bất bại trong ba trận, đội Alagoas sẽ ra mắt giải đấu vào thứ Sáu (21) tuần này, với tư cách là trận đấu đầu tiên của họ với Recife thể thao đã bị hoãn. Ngoài ra, trong cúp Brazil, đến từ chiến thắng Điền kinh Paranaense, 1-0 trên sân nhà.

Truyền trò chơi Atlético-GO x CRB: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Atlético Goianiense và CRB diễn ra vào thứ 6 (21) tuần này, phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật dự đoán Atlético-GO x CRB

Trò chơi Atlético-GO vs CRB
Thời gian 4:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Antonio Accioly, ở Goiania
Trọng tài Felipe Fernandes de Lima

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *