kiểm tra dự đoán ABC x Gremio diễn ra vào thứ Năm tuần này (13), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Maria Lamas Farache, ở Natal. Trò chơi có giá trị cho cúp Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 4 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip kèo ABC vs Grêmio
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán ABC x Grêmio
  • 2.1 Kết quả: Bang hội
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 thông tin ABC
 • 4 thông tin bang hội
 • 5 Truyền trò chơi ABC x Grêmio: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán ABC vs Grêmio

Dự đoán và tip kèo ABC vs Grêmio

Ba cược tốt nhất cho dự đoán ABC x Grêmio

Kết quả: Bang hội

Mặc dù có bốn chiến thắng trong năm trận đấu, đội chủ nhà chưa bao giờ thắng bang hội ba lần họ gặp nhau. Do đó, người có xác suất chiến thắng cao nhất là đội khách với 53,5%. Ngoài ra, các ba màu xuất phát từ động lực chinh phục Giải vô địch Gaucho, là anh ấy có tỷ lệ thành công 78% trong các trận đấu anh ấy chơi trong năm nay. Do đó, việc đội chủ sân Rio Grande do Sul giành chiến thắng là một lựa chọn tuyệt vời.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xét 3 trận mà hai đội đã thi đấu, trận nào cũng có bàn thắng của cả hai đội. Ngoài ra, các bang hội kiếm được 36 vào năm 2023, hai quả mỗi trận. đã là ABC, có hiệu suất trung bình thậm chí còn cao hơn đối thủ, với 2,12 bàn/trận đã diễn ra trong năm nay. Tổng cộng có 53 lần làm rung lưới. Do đó, 48,1% khả năng hai đội sẽ ghi bàn vào thứ Năm (13).

Hơn 2,5 bàn thắng

Thật trùng hợp, các ABC và Grêmio có cùng số bàn thắng trung bình trong năm trận gần nhất. Có 8 lần hai đội làm rung lưới, với trung bình 1,6 bàn/trận. Do đó, trong chặng đầu tiên của cúp Brazil, đến hiệp 3, trận đấu có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng.

thông tin ABC

Chủ sở hữu của ngôi nhà là một bán kết của Cúp Đông Bắc, nơi nó thua 1-0 trước Thể thao Recife. ABC, vẫn đang tranh chấp cốc potiguar, trong đó nó đáp ứng Mỹ-RN vào ngày 20 tháng 4, cho giai đoạn thứ hai của cuộc thi. Vì vậy, đội alvinegro hào hứng tham gia cuộc thi quốc gia và sẽ không sợ Bang hội.

thông tin bang hội

nhà vô địch của Giải vô địch Gaucho 2023, Ô bang hội đang trên đà thi đấu ở một giải đấu khác trong mùa giải và theo đuổi danh hiệu. Đội đã thể hiện phong độ tuyệt vời, chỉ để thua một trận, ba trận hòa và 14 trận thắng. Do đó, các Gaucho ba màu, có ý định bắt kịp với thời điểm bắt đầu tham gia vào Copa do Brasil và Giải vô địch Brazil, bắt đầu vào cuối tuần tới.

Truyền trò chơi ABC x Grêmio: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa ABC và Grêmio diễn ra vào thứ Năm tuần này (13), được phát sóng trên kênh CBF trên YouTube bởi TV kín trên kênh thể thaov. MỘT cúp Brazil, là một cuộc thi bóng đá quốc gia và nhằm quy tụ các đội Brazil xuất sắc nhất từ ​​bốn phương của đất nước. Theo thể thức loại trực tiếp, giải đấu đang ở giai đoạn thứ 3. Trong toàn bộ giải đấu, sẽ có tổng cộng 92 câu lạc bộ thi đấu tại giải vô địch và ban tổ chức sẽ phân phối khoảng 416,9 triệu reais giữa các đội.

Bảng kỹ thuật dự đoán ABC vs Grêmio

Trò chơi ABC x Gremio
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Maria Lamas Farache
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *