kiểm tra dự đoán Ypiranga vs Botafogo RJ diễn ra vào thứ Tư tuần này (12), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Colosso da Lagoa, ở thành phố Erechim, Rio Grande do Sul. Trò chơi có giá trị cho cúp Brazil và nó sẽ là trận đấu đầu tiên giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Ypiranga vs Botafogo-RJ
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ypiranga x Botafogo-RJ
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Hơn 3,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin từ Ypiranga
 • 4 Thông tin từ Botafogo-RJ
 • 5 Truyền trò chơi Ypiranga x Botafogo-RJ: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật Ypiranga vs Botafogo-RJ

Dự đoán và tip Ypiranga vs Botafogo-RJ

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ypiranga x Botafogo-RJ

Kết quả: hòa

Xét 5 trận sân nhà gần nhất của Ypiranga, nơi anh ấy có ba trận thắng và hai trận hòa. Vẫn đang phân tích các trận xa nhà thực vật, người đã có ba trận hòa và hai chiến thắng. Tức là với mức trung bình của hai đội hòa ở những khía cạnh vừa nêu, trận đấu có tỷ lệ hòa 50% vào thứ Tư tuần này.

Cả hai đội ghi bàn: có

Hai đội cũng có số trận đấu đáng kể mà đối thủ của họ cũng ghi bàn trong cuộc đọ sức. Trong 5 trận gần nhất của Ypiranga, ba hai đội ghi bàn vào lưới, đã ở bên của thực vật, có bốn trò chơi trong số năm. Tức là có 53,5% xác suất cả hai đội ghi bàn vào tối thứ Tư (12).

Hơn 3,5 bàn thắng

Tóm lại, nếu xét đến kết quả hòa và cả hai đội đều ghi bàn thì trận đấu có nhiều bàn thắng hoàn toàn có thể xảy ra, thậm chí còn xét về chất lượng của hai đội. Ngoài ra, 5 trận đụng độ gần nhất của Ypiranga, có trung bình 2,6 bàn thắng được ghi và thực vật, trung bình là 3,6 bàn.

Thông tin từ Ypiranga

Các chủ sở hữu của ngôi nhà đến cho một cuộc đấu tay đôi khác của cúp Brazil, sau khi đánh bại RB Bragantino, bán kết của paulistan, bằng 3 x 1 trong vòng thứ hai của cuộc thi. Nhóm cũng giống như vậy đã tranh chấp vị trí tuyển dụng với bang hội cho quyết định của Gaucho, trong cuộc đối đầu đầu tiên anh ấy đã thắng với tỷ số 2 x 1 và ngược lại Gaucho ba màu trả lại điểm số. Do đó, đội vào chung kết được quyết định trên chấm phạt đền, với chiến thắng thuộc về đội Porto Alegre. Do đó, các Ypiranga sẽ không làm cho cuộc sống dễ dàng hơn thực vật Thứ Tư tuần này (12).

Thông tin từ Botafogo-RJ

Ô thực vật đến với tinh thần sau khi giành được Rio Cup trước Táo bạo từ Rio. Với tổng tỷ số 7 x 3, đội đã cho thấy mình đang sống sót trong mùa giải, sau khi bị loại khỏi trận bán kết của giải đấu. Giải vô địch Carioca. Thứ Tư tuần này (12), sẽ là bằng chứng cho thấy Cái lò đã sẵn sàng để bắt đầu giải vô địch Brazil, bắt đầu vào cuối tuần tới. Đối với điều đó, bạn sẽ cần phải đánh bại Ypiranga, ai đã chiến thắng Gremio và RB Bragantino mùa này.

Truyền trò chơi Ypiranga x Botafogo-RJ: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ypiranga và Botafogo-RJ diễn ra vào thứ Tư (12) tuần này, được phát trên kênh YouTube CBF trên TV kín trên kênh SporTV. MỘT cúp Brazil, là một cuộc thi bóng đá quốc gia và nhằm quy tụ các đội Brazil xuất sắc nhất từ ​​bốn phương của đất nước. Theo thể thức loại trực tiếp, giải đấu đang ở giai đoạn thứ 3. Trong toàn bộ giải đấu, sẽ có tổng cộng 92 câu lạc bộ thi đấu tại giải vô địch và ban tổ chức sẽ phân phối khoảng 416,9 triệu reais giữa các đội.

Bảng kỹ thuật Ypiranga vs Botafogo-RJ

Trò chơi Ypiranga vs Botafogo RJ
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Colosso da Lagoa
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *