Kiểm tra dự đoán và đoán Bragantino đấu với Oriente Petrolerotrận đấu hợp lệ cho vòng thứ hai của Copa Sudamericana. Trận đấu diễn ra vào tối thứ Ba (18), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Nabi Abi Chedid ở Bragança. Hai đội nằm trong bảng C của cuộc thi quốc tế.

Nội dung

 • 1 Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bragantino vs Oriente Petrolero
    • 1.0.0.1 Cả hai đội ghi bàn: không
    • 1.0.0.2 Bàn thắng: hơn 2,5
    • 1.0.0.3 Hiệp 1: Bragantino/Kết quả: Bragantino
 • hai Thông tin Bragantino
 • 3 Thông tin xăng dầu Oriente
 • 4 Truyền trận Bragantino vs Oriente Petrolero: xem trực tiếp ở đâu
 • 5 Bảng tip Bragantino vs Oriente Petrolero

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bragantino vs Oriente Petrolero

Cả hai đội ghi bàn: không

Làm việc tại nhà, các Bragantino có xu hướng dâng cao tận dụng lợi thế thiếu chất lượng kỹ thuật của đội tuyển Bolivia. Đội tuyển Brazil ghi 26 bàn khi chơi trên sân nhà, trung bình 1,44 bàn/trận. Dù vậy, anh vẫn để thủng lưới 17 bàn, tỷ lệ trung bình là 0,97. Do đó, tùy thuộc vào thế trận và đối thủ, chỉ có đội tuyển Brazil có xu hướng ghi bàn trong trận đấu.

Bàn thắng: hơn 2,5

Đội tuyển Brazil có hàng công trẻ và rất hiệu quả. Với ý nghĩ đó, đối mặt với một đối thủ yếu về kỹ thuật, Bragantino có xu hướng chơi một trận đấu thầm lặng, có thể áp dụng một thói quen khác trong cuộc thi. Theo cách này, đặt cược vào một số bàn thắng lớn hơn 2,5 sẽ là lý tưởng cho người đặt cược.

Hiệp 1: Bragantino/Kết quả: Bragantino

Chơi trước khán giả nhà của họ, Bragantino có xu hướng chơi các trò chơi rất tấn công, với điều đó, được đóng gói sau chiến thắng trong trận ra mắt và cũng vì đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của BrasileirãoĐội Brasileirão có cơ hội lớn để mở tỷ số ở giai đoạn đầu, giữ tỷ số và giành 3 điểm ở giai đoạn cuối, đó là sự khác biệt về chuyên môn giữa các đội.

Thông tin Bragantino

Ô tổng khối lượng đến từ một chiến thắng chống lại bahia cho buổi ra mắt của giải vô địch Brazil trong một trận đấu tuyệt vời ở Bragança Paulista. Các bàn thắng của đội được ghi bởi Bruninho và cũng Eduardo Sasha, người đã có trận ra mắt trong màu áo của câu lạc bộ. Giờ đây, đội đang chuẩn bị cho trận đấu quốc tế vào thứ Ba, nơi đội tiếp tục tranh giành danh hiệu vô địch năm 2021.

Thông tin xăng dầu Oriente

Oriente ra mắt với thất bại ở Copa Sudamericana khi đấu với Estudiantes de Argentina với tỷ số 1 x 0. Đối với Giải vô địch Bolivia, đội chiếm vị trí thứ tám với 11 điểm sau tám trận và ở vòng cuối cùng thua 2 x 1 trên sân nhà cho Royal Pari, với chi tiết là có thêm một người trên sân.

Truyền trận Bragantino vs Oriente Petrolero: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Bragantino đấu với Oriente Petrolerosẽ diễn ra vào tối thứ Ba, tại Nabi Abi Chedidi, lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia) và sẽ được phát sóng trên kênh ESPN và Star+

Bảng tip Bragantino vs Oriente Petrolero

Bragantino đấu với Oriente Petrolero
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Nabi Abi Chedid
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *