kiểm tra dự đoán Avai x Mirassol diễn ra vào thứ Bảy tuần này (22), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Ressacada, ở Florianópolis. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 2 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ là trận đấu đầu tiên giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và mẹo của Avail vs Mirassol
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avai vs Mirassol
  • 2.1 Kết quả: Mirasol
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 1,5 bàn thắng
 • 3 thông tin sẵn có
 • 4 Thông tin từ Mirasol
 • 5 Phát trực tuyến trò chơi Avai vs Mirassol: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật dự đoán Avai x Mirassol

Dự đoán và mẹo của Avail vs Mirassol

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Avai vs Mirassol

Kết quả: Mirasol

Dù thi đấu xa nhà nhưng mirasol, có lợi thế khi nhìn lại năm trận gần nhất. Trong năm trận, có ba trận thắng, một trận hòa và một trận thua. đã là hawaii, với ba trận thua và hai trận hòa, số trận thua vẫn nhiều hơn số trận thắng trong mùa giải. Do đó, đặt cược vào tùy chọn mà Mirasol giành chiến thắng trong trận đấu là một lựa chọn khả thi theo những con số được trình bày.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong 5 trận đấu của đội chủ nhà, chỉ có 2 trận làm rung lưới. Mặt khác, các mirasol, ghi bàn ở bốn trong năm trận gần nhất anh ấy chơi. Theo cách này, cơ hội để chỉ một đội ghi bàn trong cuộc đọ sức vào thứ Bảy này là 58,8%.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 1,5 bàn thắng

Ba chiến thắng của Mirasol đó là với một số điểm ít ỏi, cả hai đều bằng 1 x 0. Các cuộc đụng độ đã chống lại Chapecoense, Guarani và Santo Andre. Do đó, đặt cược vào tùy chọn mà cuộc đấu tay đôi chống lại Hawai kết thúc với ít hơn 1,5 bàn thắng là một sự thay thế tốt. Hơn nữa, có xác suất 39,2% để kết quả này xảy ra.

thông tin sẵn có

Đội chủ nhà đã 7 trận không thắng và chỉ nắm 33% lợi thế ở mùa giải 2023. Serie B, Ô Hawai thua 4-1 trước Guarani. Do đó, đội đến từ Santa Catarina đến để tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong chức vô địch.

Thông tin từ Mirasol

Với hiệu suất tốt hơn, là 40% sử dụng, mirasol, có ba chiến thắng trong năm trận đấu gần nhất. Điều đáng nói là đội São Paulo đã không thua trong 3 trận, thắng 2 và hòa 1. Cam kết đầu tiên của họ tại giải hạng 2 năm nay là một chiến thắng trước chapecoense, 1-0 trên sân nhà. Bây giờ, trong Đấu trường Ressacada, Mirasol tìm kiếm chiến thắng thứ hai của mình.

Phát trực tuyến trò chơi Avai vs Mirassol: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Avai và Mirassol diễn ra vào thứ 7 tuần này (22), được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Avai x Mirassol

Trò chơi Avai x Mirassol
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Nôn nao, Florianopolis
Trọng tài Maguielson Lima Barbosa

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *