kiểm tra dự đoán Athletico-PR vs Atlético-MG diễn ra vào thứ Ba (18) tuần này, từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Joaquim Américo Guimarães, ở Curitiba. Trò chơi có giá trị cho Libertadores 2023 và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 64 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip của Athletico-PR vs Atlético-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR vs Atlético-MG
  • 2.1 Kết quả: Athletico-PR
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin PR của Athletico
 • 4 Thông tin Atlético-MG
 • 5 Truyền trò chơi Athletico-PR x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Athletico-PR vs Atlético-MG

Dự đoán và tip của Athletico-PR vs Atlético-MG

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR vs Atlético-MG

Kết quả: Athletico-PR

Chỉ với một thất bại vào năm 2023, Khỏe mạnh có thể tận dụng Atlético-MG. Nhìn chung, đội chủ nhà có 80% lợi thế trong cả mùa giải. Bên cạnh đó, lần cuối cùng họ gặp nhau khải hoàn đã đến từ Parana, bằng 3 x 2, trong Brasileirão 2022, đến vòng 21. Tương tự như vậy, bão đến từ một chiến thắng chống lại Goias, trong khi con gà trống thua Vasco da Gama.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong 5 trận gần nhất được chơi trên sân nhà, Khỏe mạnh, không thua trận nào, với bốn trận thắng và chỉ một trận hòa. Trong số các trận đấu này, không trận nào đội để thủng lưới. Tức là xác suất chỉ một đội ghi bàn vào tối thứ Ba (18) là 54,1%. Cũng đáng chú ý là chiến thắng cuối cùng của họ, nơi họ ghi bàn 2 x 0 trước Goias.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Với trung bình 1,6 bàn mỗi trận cho Joaquim Américo Guimarães, bão có thể thắng với tỷ số dưới 2,5 bàn. Tương tự như vậy, trong mùa giải đội chủ nhà ghi trung bình 2,05 bàn mỗi trận, điều này vẫn củng cố lựa chọn cá cược này. Thậm chí nhiều hơn để thử Cúp giải phóng, nơi căng thẳng gia tăng và sự ganh đua gia tăng.

Thông tin PR của Athletico

Cuộc đọ sức sẽ rất thú vị vì hai đội đều là nhà vô địch của giải vô địch bang tương ứng. Như vậy, đội chủ nhà vào sân vào thứ Ba tuần này (18), với 80% lợi thế cả mùa, đến từ chiến thắng trước Goias bằng 2 x 0, trong Giải vô địch Brazil 2023. Trận đấu đầu tiên của anh ấy ở Cúp giải phóng, chỉ kết thúc với tỷ số hòa 0-0 trước Liên minh Lima.

Thông tin Atlético-MG

Mặc dù là nhà vô địch của Minas Gerais, Atlético Mineiro, cho thấy sự bất ổn trong các trận đấu cuối cùng, nơi anh ấy thua Tự do trên sân nhà với tỷ số 1 x 0 trong lần đầu tiên tham dự giải đấu cấp châu lục. Ngoài ra, nó đến từ một thất bại trước tiếng Basque, bằng 2 x 1 bên trong Mineirão, tại Brasileirão Serie A

Truyền trò chơi Athletico-PR x Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Athletico-PR và Atlético-MG diễn ra vào thứ Ba tuần này (18), phát sóng trên ESPN và trên Star+. Trái bóng sẽ lăn từ 21h (giờ Brasilia), tại sân vận động Joaquim Américo Guimarães, ở Curitiba.

Bảng kỹ thuật dự đoán Athletico-PR vs Atlético-MG

Trò chơi Athletico-PR vs Atlético-MG
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Joaquim Américo Guimarães, ở Curitiba
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *