Kiểm tra dự đoán và đoán Volta Redonda đấu với Bahiacuộc đụng độ mở ra giai đoạn thứ ba của trò chơi của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil và diễn ra vào Thứ Ba tuần này (11), lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia) tại Estádio Municipal Sylvio Raulino de Oliveira, quê hương của biến động.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Volta Redonda vs Bahia
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Volta Redonda vs Bahia
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Ít hơn 2,5 bàn thắng trong cuộc đấu tay đôi
 • 3 Thông tin Volta Redonda
 • 4 Thông tin Bahia
 • 5 Truyền trò chơi Volta Redonda x Bahia
 • 6 Bảng kỹ thuật tip Volta Redonda vs Bahia

Dự đoán, tip bóng Volta Redonda vs Bahia

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Volta Redonda vs Bahia

Kết quả: hòa

Đây sẽ là cuộc đối đầu thứ năm giữa hai đội trong lịch sử và thành tích nghiêng về một tỷ số hòa. Tức là có 3 trận kết thúc với tỷ số hòa và 1 trận kết thúc với phần thắng thuộc về bahia. Vào mùa, các tròn tròn vào sân trong 13 cơ hội và rời sân với tám trận thắng, ba trận hòa và bốn trận thua. Do lịch sử của cuộc đọ sức, nó có xu hướng kết thúc với tỷ số hòa, thậm chí còn hơn thế bởi vì, đặc biệt là Bahia, ngay cả trong trận chung kết của Giải vô địch Bahiakhông tạo nên một mùa giải tốt, vốn đã rất cạnh tranh.

Cả hai đội ghi bàn: có

Trong 13 cuộc đụng độ mà tròn tròn đã chơi trong mùa giải này, đội bóng đến từ Rio đã ghi 12 bàn trong số đó. Được thi đấu trên sân nhà, đội đã ghi được bàn thắng trong cả 6 trận đấu. Cùng với đó, xu hướng là các đội sẽ làm tung lưới đội Bahian. Trong khi đó, đội khách vào sân 13 lần và không ghi nổi bàn thắng trong 5 cơ hội. Theo cách này, khả năng trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, 1 x 1, là rất lớn.

Ít hơn 2,5 bàn thắng trong cuộc đấu tay đôi

Trận đấu có xu hướng kết thúc với tỷ số hòa, với điều đó và với các kỷ lục đã đề cập ở trên, trận đấu có xu hướng kết thúc với tỷ số hòa, 1 x 1, chủ yếu là do bốn cuộc đọ sức giữa các đội kết thúc với tỷ số ngang nhau.

Thông tin Volta Redonda

Không có lịch chính thức kể từ khi anh ấy bị loại ở bán kết của Giải vô địch Carioca, Ô biến động tiếp tục chuẩn bị cho chặng đầu tiên của giai đoạn thứ ba của giải đấu cúp Brazil. Chỉ riêng trong kỳ chuyển nhượng này đã có 22 cầu thủ được ký hợp đồng. Câu lạc bộ đã được điều chỉnh và có xu hướng có một đội hình mạnh cho trận đấu vào tuần tới cho cuộc thi.

Thông tin Bahia

Trong khi đó, các bahia sắp bắt đầu hành trình của mình ở giải hạng nhất của Brasileirão. Xu hướng là câu lạc bộ sẽ tổ chức tài chính trong năm nay, vì nó đã được City Group mua lại và trở thành SAF. Ngoài ra, đội đã chật cứng, bởi vì nó đã đánh bại Jacuipense trong trận lượt đi chung kết Copa do Brasil. Vì vậy, Tricolor de Aço thường thiên về nhập cuộc với đội hình mạnh và tìm kiếm chiến thắng để tạo ra lợi thế cũng như tâm lý thoải mái hơn cho trận lượt về.

trò chơi phát sóng Volta Redonda đấu với Bahia

Cuộc đối đầu giữa Volta Redonda đấu với Bahiasẽ diễn ra vào tối thứ Ba, tại Estádio Municipal Sylvio Raulino de Oliveira, lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), sẽ được các kênh phát sóng thể thaov.

Đoán tờ thông tin Volta Redonda đấu với Bahia

Volta Redonda đấu với Bahia
Thời gian 4:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Raulino de Oliveira
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *