Kiểm tra dự đoán và đoán Sao Paulo vs Mỹ MGtrận đấu hợp lệ cho vòng 2 của Brasileirão Serie A. Trận đấu diễn ra vào tối thứ Bảy (22), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Morumbi, ở São Paulo,

Nội dung

 • 1 Nhận định và dự đoán Sao Paulo vs America-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs América-MG
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.2 Vitoria Sao Paulo
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: hơn 2,5
 • 3 Thông tin São Paulo
 • 4 Mỹ-MG thông tin
 • 5 Truyền phát trận đấu São Paulo vs América-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng dự đoán São Paulo vs America-MG

Nhận định và dự đoán Sao Paulo vs America-MG

Ba cược tốt nhất cho dự đoán São Paulo vs América-MG

Cả hai đội ghi bàn: có

đoán Sao Paulo vs Mỹ MG ở cả hai đội, việc ghi bàn được chứng minh bằng sức mạnh tấn công của các đội. chơi ở nhà ba màu đá chín trận và ghi 15 bàn, trung bình gần 1,7 bàn/trận. Thêm vào đó, các Coelhao khi thi đấu xa nhà, anh cũng không ghi bàn, con số tương tự đội chủ nhà, đá 9 trận và ghi 13 bàn. Vì vậy, trò chơi sẽ kết thúc với cả hai đội ghi bàn.

Vitoria Sao Paulo

Ô ba màu cần ngay lập tức đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ sau sự ra đi của Rogerio Ceni. Mặc dù có vẻ là một giai đoạn tồi tệ, trong năm trận đấu gần đây, Sao Paulo mất duy nhất một. Ngoài ra, trong Morumbi, có chín trận và chỉ có hai trận thua. Thêm vào đó, đội bóng đến từ Minas Gerais sau 2 trận thua liên tiếp và gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng. Kỳ nhông mới Tại cúp BrazilVì vậy, khả năng chiến thắng với đội chủ nhà sẽ càng lớn.

Tổng số bàn thắng: hơn 2,5

Cuối cùng, nghĩ rằng cả hai đội sẽ ghi bàn, nhưng rằng Sao Paulo sẽ là người chiến thắng, tỷ số ghi được nhiều hơn hai bàn thắng. Trung bình cả năm của Paulistas là 1,67 bàn, tức là 28 bàn sau 17 trận, cũng như Mỹ-MG, góp phần nghĩ về một trận đấu có nhiều bàn thắng. Bằng cách này, trong một tỷ số đơn giản, chẳng hạn như 2 x 1, chúng tôi đã đạt được mục tiêu dự đoán của mình

Thông tin São Paulo

Ô Sao Paulo ra mắt với thất bại trước thực vật, bằng tỷ số 2 x 1, ở Rio de Janeiro và giờ muốn giành chiến thắng trước người hâm mộ của họ. Thông tin chính cho người hâm mộ ba màu là sự xuất hiện của Dorival Jr. để lãnh đạo đội. Huấn luyện viên mới vẫn chưa được xác nhận sẽ ngồi ngoài vào thứ Bảy tới (22), nhưng ông ấy sẽ làm việc với đội và phải quyết định đâu sẽ là đội hình xuất phát. Nên nhớ, giữa tuần đội có cuộc đối đầu quyết định ở cúp Brazil và huấn luyện viên có thể sử dụng một đội hỗn hợp để đấu tay đôi với Mỹ-MG.

Mỹ-MG thông tin

Ô Coelhao sống một thời điểm quan trọng trong mùa giải, sau khi ra mắt với thất bại trong Serie Atrò chơi cuối cùng cũng là một kết quả tiêu cực, 2 x 1 cho Quốc phòng và Tư pháp cho Nam Mỹ. Hiện nay, Vagner Mancini đến một tuần quyết định khác, cần phải giành chiến thắng trong Brasileirão và để mắt đến Kỳ nhông mới cho cúp Brazil, điều này rất phức tạp trong trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, huấn luyện viên nên mang theo những gì tốt nhất mà ông ấy có cho cuộc đọ sức tại Morumbi.

Truyền phát trận đấu São Paulo vs América-MG: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Sao Paulo vs Mỹ MG diễn ra vào thứ Bảy tuần này (22), chỉ phát sóng Premiere trên TV kín. Bóng lăn từ 18h30 (giờ Brasilia), tại Morumbi, ở São Paulo.

Bảng dự đoán São Paulo vs America-MG

Trò chơi Sao Paulo vs Mỹ MG
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Morumbi
Trọng tài Wagner do Nascimento Magalhães

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *