kiểm tra dự đoán Santos vs Botafogo SP diễn ra vào Thứ Tư tuần này (26), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro, ở Santos. Trò chơi có giá trị cho cúp Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 98 giữa các đội và chỉ là trận thứ 2 của giải đấu.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Santos vs Botafogo SP
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Botafogo-SP
  • 2.1 Đánh giá: Thánh
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Santos
 • 4 Thông tin Botafogo-SP
 • 5 Phát sóng trận đấu Santos vs Botafogo-SP: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Santos vs Botafogo-SP

Soi kèo dự đoán Santos vs Botafogo SP

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Botafogo-SP

Đánh giá: Thánh

Thậm chí không đến từ một chuỗi trò chơi hay, thánh là yêu thích để lại với phân loại. Trong lịch sử chống thực vật, Ô có tỷ lệ thành công 61%, với 59 lần thắng. Tuy nhiên, anh ấy đã thắng trận đấu cuối cùng với tỷ số 2 x 0, mang lại lợi thế cho trận đấu vào thứ Tư tuần này (26), tại Vila Belmiro.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xem xét, 5 cuộc đọ sức gần nhất giữa các đội, trận đấu có thể kết thúc với chỉ 1 đội sút tung lưới, thậm chí không có. Trận lượt đi kết thúc với tỷ số 2-0 cho Thánh, như thế này thắng một trận đấu với thực vật vào năm 2020, bởi paulistan, đã kết thúc với cùng một số điểm. Trong hai chiến thắng của đội bóng đến từ Ribeirão Preto, họ đều là những người ghi bàn duy nhất, không để đối phương Alvinegro Praiano, không cố gắng. Trong một khoảnh khắc khác, cuộc đọ sức giữa các câu lạc bộ kết thúc với tỷ số hòa 0 x 0. Vì vậy, có 57,8% khả năng trận đấu hôm thứ Tư này (26) sẽ kết thúc với chỉ một đội ghi bàn.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

5 cuộc đụng độ gần nhất giữa hai đội cho thấy trung bình 1,8 bàn thắng mỗi trận. Tương tự như vậy, trò chơi thực vật, có trung bình dứt điểm 2,4 bàn và những pha tranh chấp tay đôi của Thánh, có trung bình 0,8 bàn mỗi trận. Vì vậy, khả năng 62,5% trận đấu sẽ kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng.

Thông tin Santos

Đội chủ nhà cần một phản ứng trong mùa giải, sau chiến thắng 2-0 trước Botafogo-SP, Ô thánh anh không còn cảm nhận được hương vị chiến thắng. Đội của Odair Hellmann đã nhận thêm thất bại 1-0 trước Bang hội, và hai trận hòa với Audax Italiano và Atlético Mineiro, chơi ở nhà. Theo nghĩa này, trong một cuộc hẹn khác ở Vila Belmiro, nhưng với một hạn chế công khai, nơi chỉ phụ nữ mới được phép, anh ấy cần cho người hâm mộ thấy rằng anh ấy vẫn còn sống và muốn tiến bộ trong mùa giải.

Thông tin Botafogo-SP

đã là thực vật, đã giành được hai cuộc hẹn cho Serie B, sau thất bại trước Thánh, tại sân vận động Santa Cruz, ở Ribeirão Preto. Vì vậy, đội khách đến Vila Belmiro với tinh thần sẵn sàng và khả năng lật ngược tỷ số, trong trường hợp thánh tiếp tục bộc lộ những khuyết điểm như những lần đọ sức trước.

Phát sóng trận đấu Santos vs Botafogo-SP: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Santos và Botafogo-SP diễn ra vào thứ Tư tuần này (26), phát sóng trên kênh CBF trên YouTube và trên TV kín trên kênh buổi ra mắt. MỘT cúp Brazil, là một cuộc thi bóng đá quốc gia và nhằm quy tụ các đội Brazil xuất sắc nhất từ ​​bốn phương của đất nước. Theo thể thức loại trực tiếp, giải đấu đang ở giai đoạn thứ 3. Trong toàn bộ giải đấu, sẽ có tổng cộng 92 câu lạc bộ thi đấu tại giải vô địch và ban tổ chức sẽ phân phối khoảng 416,9 triệu reais giữa các đội.

Bảng kỹ thuật dự đoán Santos vs Botafogo-SP

Trò chơi Santos vs Botafogo SP
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Vila Belmiro, ở Santos
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *