kiểm tra dự đoán Santos đấu với Audax Italiano diễn ra vào thứ Năm tuần này (20), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro, ở Santos. Trò chơi có giá trị cho Copa Sudamericana 2023 và nó sẽ chỉ là cuộc đối đầu đầu tiên giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Santos vs Audax Italiano
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Audax Italiano
  • 2.1 Kết quả: Santos
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn
 • 3 Thông tin Santos
 • 4 thông tin audax Ý
 • 5 Phát sóng trận đấu Santos vs Audax Italiano: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng tip trận Santos vs Audax Italiano

Dự đoán, tip bóng Santos vs Audax Italiano

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Audax Italiano

Kết quả: Santos

Với lợi thế 41% trong mùa giải, trong khi đối thủ của anh chỉ có 17%, thánh là người được yêu thích ra về với chiến thắng thuộc về Vila Belmiro. Trong 5 trận gần nhất, thắng ba và chỉ thua hai. đã là audax, nó có hai trận thua, hai trận hòa và chỉ một chiến thắng. Vì vậy, đội Baixada Santista có 66,7% cơ hội trở thành người chiến thắng trong cuộc đọ sức vào thứ Năm tuần này (20).

Cả hai đội ghi bàn: không

Trong 3 chiến thắng gần nhất của Thánh, chỉ Trai làng người đã làm rung chuyển lưới trong các trò chơi. Do đó, với xác suất 57,1% điều này xảy ra lần nữa, “Cả hai đội đều ghi bàn: không” trở nên hấp dẫn. Trong ba lần chiến thắng, thắng 3-0 trước cự đà, 1 x 0 hoặc nở hoa và 2 x 0 chống lại Botafogo-SP.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5 bàn

Với trung bình 1,2 bàn mỗi trận trong năm trận gần nhất, Thánh, phải giành chiến thắng audax tiếng Ý, bằng 1 x 0 hoặc 2 x 0, những điểm số mà anh ấy đã đạt được trước các đối thủ gần đây trong mùa giải. Do đó, trận đấu sẽ kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Đối với những người thích đặt cược an toàn hơn, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin Santos

Những người chủ của ngôi nhà đã bị phá vỡ thế trận bất khả chiến bại sau ba trận đấu, vào Chủ nhật tuần trước (16), trước Bang hội, cho vòng 1 của giải vô địch Brazil. Với tỷ số 1 x 0, đội đến từ Rio Grande do Sul đã đánh bại và giành được ba điểm đầu tiên của cuộc thi. Tuy nhiên, các Alvinegro Praiano, đã giành được sự tham gia đầu tiên của nó trong sula và dự định sẽ ghi chiến thắng thứ hai liên tiếp tại giải đấu cấp châu lục. Điều đáng nói là đội ngũ Odair Hellmann, đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong trận đấu cuối cùng của họ, bất chấp thất bại. Vẫn còn phải xem liệu Trai làng, sẽ tiếp tục duy trì tinh thần bền bỉ và quyết tâm mà anh ấy đã thể hiện trong lần ra mắt đầu tiên trên Người nước Brazil.

thông tin audax Ý

Chỉ có hai chiến thắng trong mùa giải gồm 12 trận đã đấu, đội khách đến Vila Belmiro, để đối đầu với một câu lạc bộ lịch sử có truyền thống. Do đó, các audax sẽ cần thể hiện sự cải thiện đáng kể khi đã 4 trận không thắng, với 2 trận hòa và 2 trận thua. Trong cam kết về Cúp bóng đá Sudamericana, đội Chile thắng 3 x 2 Đại học Công giáo, trong nhà.

Phát sóng trận đấu Santos vs Audax Italiano: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Santos và Audax Italiano diễn ra vào thứ Năm tuần này (20), phát sóng trên ESPN và trên Star+. Bóng lăn từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro, ở Santos.

Bảng tip trận Santos vs Audax Italiano

Trò chơi Santos đấu với Audax Italiano
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Vila Belmiro, Santos
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *