kiểm tra dự đoán Santos vs Atlético-MG diễn ra vào Chủ nhật tuần này (23), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro, ở Santos. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 2 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 79 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip bóng Santos vs Atlético-MG
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Atlético-MG
  • 2.1 Kết quả: Santos
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Santos
 • 4 Thông tin Atlético-MG
 • 5 Phát sóng trận đấu Santos vs Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng dự đoán Santos vs Atlético-MG

Dự đoán và tip bóng Santos vs Atlético-MG

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Santos vs Atlético-MG

Kết quả: Santos

Trong năm trận gần nhất, Thánh, thành tích tốt nhất với ba trận thắng, một trận hòa và một trận thua. Ngược lại, đội khách bước vào cuộc đọ sức với 3 trận thua và chỉ thắng 2 trận. Do đó, chơi tại Vila Belmiro, có lợi thế trong nhận thức muộn so với con gà trống, có 20 chiến thắng trong 33 cuộc đụng độ, chỉ có sáu lần mà Khỏe mạnh xuất hiện với tốt nhất trên bảng điểm. Vì vậy, nó là một lựa chọn tốt để đặt cược vào chiến thắng của Alvinegro Praiano.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trận đấu có xác suất 55% kết thúc với chỉ một đội ghi bàn. Đáng chú ý, những trận gần nhất của hai đội đều có kết quả chỉ có một đội ghi bàn trong cuộc đối đầu. Tương tự như vậy, trong lịch sử các trận đấu giữa Santos và Atlético, có hai kết quả trong số năm cuộc đọ sức gần nhất có bàn thắng của cả hai đội.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Các trận đấu của Thánh, đều có kết quả ít ỏi, vì vậy cá cược là một lựa chọn tốt để đặt cược rằng cuộc đấu tay đôi với Atlético Mineiro, kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Thậm chí còn hơn thế bởi các cuộc đụng độ của đội chủ nhà có trung bình 1,4 bàn mỗi trận, điều này càng củng cố lựa chọn cược này.

Thông tin Santos

Gia chủ nhận con gà trống, sau một tuần khó khăn, nơi anh ấy có thêm một trận thua và một trận hòa. Sự thất bại đã xảy ra chống lại Bang hội, cho trò chơi đầu tiên của Brasileirão 2023, thua 1 x 0, ở Porto Alegre. Cho Cúp bóng đá Sudamericana, Ô thất bại trong việc giành chiến thắng audax tiếng Ý, vào thứ Năm tuần trước (21), chỉ với tỷ số hòa 0-0 tại Vila Belmiro. Do đó, các Alvinegro Praiano, đến với một cuộc đấu tay đôi khác của cuộc thi quốc gia, chỉ cần chiến thắng, nhưng để làm được điều đó, anh ta sẽ cần phải vượt qua nhà vô địch Minas Gerais, nhà vô địch Atlético Mineiro.

Thông tin Atlético-MG

Tương tự như vậy, các Atlético-MG, đã có hai lần vấp ngã trong hai trận đấu cuối cùng của mùa giải. tại Người nước Brazil, bị mất trước khi Vasco da Gama, trên sân nhà với tỷ số 2 x 1. Với tỷ số tương tự, vào giữa tuần, con gà trống, không thể vượt qua thể thao-PR, cho Giải phóng cốc. Ô bão thắng với tỷ số 2 x 1.

Phát sóng trận đấu Santos vs Atlético-MG: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Santos và Atlético-MG diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (23), phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng dự đoán Santos vs Atlético-MG

Trò chơi Santos vs Atlético-MG
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Vila Belmiro, Santos
Trọng tài Braulio da Silva Machado

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *