kiểm tra dự đoán Dự đoán Ponte Preta vs Criciúma sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này (16), bắt đầu lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Moisés Lucarelli, ở Campinas. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 2 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 22 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Ponte Preta x Criciúma
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ponte Preta x Criciúma
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1
 • 3 Thông tin Ponte Preta
 • 4 Thông tin từ Criciúma
 • 5 Truyền trò chơi Ponte Preta x Criciúma: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Ponte Preta x Criciúma

Dự đoán và tip Ponte Preta x Criciúma

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ponte Preta x Criciúma

Kết quả: hòa

Với trường hợp hồi tố trong đó có 9 trận hòa trong 21 trận đấu, có 33,3% xác suất trận đấu sẽ kết thúc mà không có người chiến thắng. Trong 5 lần đụng độ gần nhất giữa đến Ponte Preta và Criciúma, nó chỉ là những trận hòa, điều này làm tăng cơ hội nhiều hơn. Dẫu vậy, đáng chú ý là đội chủ nhà đang có 2 trận hòa gần đây và đội chủ sân Santa Catarina có 9 trận hòa chỉ tính riêng ở mùa giải này.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xét những cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội, cả hai đều có thể ghi bàn vào đêm thứ Sáu tuần này (21). Có ba trận hòa liên tiếp với tỷ số 1 x 1. Theo cách tương tự, một trong các trận hòa trong cây cầu màu đen đó là với dấu hiệu này trong mùa giải 2023, vì vậy có 48,1% khả năng dấu hiệu này sẽ được lặp lại so với Criciúma.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1

Do đó, xem xét những con số đã trình bày ở trên về tỷ số hòa giữa hai đội, bạn có thể đặt cược vào tỷ số khả dĩ nhất có thể xảy ra vào thứ Sáu tuần này (21). Với ba trận hòa theo sau là 1 x 1, Ponte Preta và Criciúma, có 18,2% cơ hội hòa lại với tỷ số tương tự.

Thông tin Ponte Preta

buổi ra mắt của cây cầu màu đen tại Giải vô địch Serie B Brazil, nó không dễ chịu, vì họ thua Chiến thắng, bởi 3 x 0 xa nhà. Thất bại này đã phá vỡ chuỗi bảy trận bất bại của đội alvinegra. Có bốn trận thắng và ba trận hòa. Điều đáng chú ý là Con khỉ, là nhà vô địch của Paulistao Serie A2, trong một quyết định trước khi Novorizontino, trong đó ở trận lượt đi là 1 x 1 và ở trận lượt về, tỷ số hòa không bàn thắng. Do đó, các đội đã đi đến quyết định về các quả phạt đền, trong đó Cây cầu màu đen, thắng 3-2.

Thông tin từ Criciúma

Tương tự như vậy, các phê bình là nhà vô địch của Santa Catarina, sau khi vượt qua Hercílio Luztrên tổng điểm là 2 x 0. Ngoài ra, hổ ba màugiành được sự tham gia đầu tiên của mình trong giải vô địch Brazil, trước lăng mộ, 2-0 trên sân nhà. Cần nhớ rằng đội khách đã bất bại 3 trận gần đây, trong đó có 1 trận xa nhà.

Truyền trò chơi Ponte Preta x Criciúma: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Ponte Preta và Criciúma diễn ra vào thứ 6 (21) tuần này, phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Ponte Preta x Criciúma

Trò chơi Ponte Preta đấu với Criciuma
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Moses Lucarelli, ở Campinas
Trọng tài Leandro Pedro Vuaden

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *