kiểm tra dự đoán Maringá vs Flamengo diễn ra vào thứ Năm tuần này (13), từ 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Willie Davids, ở Maringá. Trò chơi có giá trị cho cúp Brazil và nó sẽ là cuộc đọ sức đầu tiên giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Maringá vs Flamengo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Maringá vs Flamengo
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.2 Dưới 2,5 bàn thắng
  • 2.3 2 x 0 cho Flamengo
 • 3 Thông tin từ Maringa
 • 4 Thông tin Flamengo
 • 5 Truyền trò chơi Maringá x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Maringá vs Flamengo

Dự đoán, tip kèo Maringá vs Flamengo

Ba cược tốt nhất cho Maringá vs Flamengo

Cả hai đội ghi bàn: không

Xét các trận gần nhất của hai đội, có 63,7% khả năng chỉ một đội ghi bàn trong trận đấu thứ Năm tuần này (13). Trong 5 trận gần nhất của đội chủ nhà, có 3 trận rau mùi tây không vung lưới. đã là ngọn lửa, ghi bàn trong năm trận gần nhất anh ấy chơi. Vì vậy, có một cơ hội lớn mà rubro-negro là người thay đổi điểm đánh dấu.

Dưới 2,5 bàn thắng

Với 76,9% cơ hội Flamengo thắng trận đầu tiên với marga. Đội bóng thành Rio kịp ghi hai bàn vào đêm 13/4. Với trung bình hai bàn mỗi trận, trong năm trận gần nhất, đỏ đen nên trình bày những con số tương tự, thậm chí nhiều hơn để anh ấy cần một kết quả để thể hiện sự phục vụ, sau khi anh ấy thua một quyết định khác vào cuối tuần này.

2 x 0 cho Flamengo

Do đó, xem xét các cược ở trên, đặt cược vào tỷ số chính xác của trận đấu là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù là một lựa chọn thay thế rủi ro hơn, nhưng tiền lãi sẽ lớn hơn nếu bạn đặt cược. Với ước tính tương tự như Flamengo thắng 1 x 0, xác suất đội khách thắng 2 x 0 là 18,2%. Điều đáng ghi nhớ là bong bóng, thực hiện số điểm này chống lại ống khói cho trận đấu đầu tiên của trận chung kết của Giải vô địch Carioca.

Thông tin từ Maringa

Đội Paraná đã lọt vào bán kết ở giải Giải vô địch Parana. Tuy nhiên, nó đã thua thể thao-PR với tổng điểm là 3 x 0. Không thi đấu kể từ ngày 26 tháng 3, rau mùi tây trở lại lĩnh vực này trong tuần này với cuộc đấu tay đôi chống lại Flamengo. Ô dogon muốn tận dụng cú vấp ngã của đối thủ vào cuối tuần và tận dụng lợi thế khi chơi trong nhà vào thứ Năm tuần này (13).

Thông tin Flamengo

Nhà vô địch hiện tại của cúp Brazil, đội đến từ Rio de Janeiro đến tham dự trận đấu đầu tiên vào năm 2023, tuy nhiên họ không có một khởi đầu thuận lợi cho mùa giải. dưới sự chỉ huy của Victor Pereira, Ô Flamengo mất một quyết định khác vào năm 2023, lần này là Giải vô địch Carioca. Với lợi thế mở tỷ số 2 x 0 ở trận lượt đi trước đèn flash, Ô rubro-negro thấy Carioca ba màu lật ngược thế cờ ở trận lượt về diễn ra vào Chủ nhật vừa qua (9). với bàn thắng từ Marcelo, Alexsander và hai người từ Cano, đối thủ ghi bàn 4 x 1 và giành cúp đầu tiên của mùa giải.

Truyền trò chơi Maringá x Flamengo: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Maringá và Flamengo diễn ra vào thứ Năm tuần này (13), được phát sóng trên kênh CBF trên YouTube bởi TV kín trên kênh thể thaov. MỘT cúp Brazil, là một cuộc thi bóng đá quốc gia và nhằm quy tụ các đội Brazil xuất sắc nhất từ ​​bốn phương của đất nước. Theo thể thức loại trực tiếp, giải đấu đang ở giai đoạn thứ 3. Trong toàn bộ giải đấu, sẽ có tổng cộng 92 câu lạc bộ thi đấu tại giải vô địch và ban tổ chức sẽ phân phối khoảng 416,9 triệu reais giữa các đội.

Bảng kỹ thuật dự đoán Maringá vs Flamengo

Trò chơi Maringá vs Flamengo
Thời gian 20:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Willie Davids, Maringa
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *