kiểm tra dự đoán Luân Đôn x ABC diễn ra vào Chủ nhật tuần này (16), từ 3:30 chiều (giờ Brasilia), tại sân vận động Café, ở Londrina. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 1 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 7 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Mẹo và dự đoán Londrina vs ABC
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Londrina x ABC
  • 2.1 Kết quả: ABC
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 thông tin london
 • 4 thông tin ABC
 • 5 Truyền trò chơi Londrina x ABC: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Londrina x ABC

Mẹo và dự đoán Londrina vs ABC

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Londrina x ABC

Kết quả: ABC

Trong nhận thức muộn màng, mỗi đội có một chiến thắng, nhưng trong chiến dịch đầu mùa giải này, ABC có một lợi thế rất lớn. Với hiệu suất 68% trong các trận đã đấu, đội bóng đến từ Rio Grande do Norte có 4 trận thắng trong 5 trận đã đấu gần nhất. Ngoài ra, ở các con số khác như số bàn thắng ghi được, số bàn thua và số bàn thắng trung bình ghi được cũng đều đứng trước đội chủ nhà. Do đó, nên đặt cược cho đội khách.

Cả hai đội ghi bàn: không

Xét về thành tích ghi bàn kể từ đầu mùa, ABC ghi được không ít hơn 53 bàn thắng. đã là London, ghi bàn chỉ trong 11 cơ hội. Vì vậy, khả năng chỉ có đội bóng xứ Natal ghi bàn trong cuộc đọ sức vào Chủ nhật (16/11) là 61,7%. Hơn nữa, trong ba trận thắng trong bốn Alvinegro ABCchỉ một ABC người đã thay đổi tỷ số trước đối thủ.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Với mục tiêu trung bình London, trong năm trận gần nhất, là 1.2 và trung bình của ABC, đó là 1,6 bàn thắng. Trận đấu đầu tiên của giải vô địch Brazil, có thể kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Nó không lấy một cuộc đụng độ gần đây làm cơ sở, nhưng bốn cuộc đụng độ đầu tiên giữa các đội có hiệu số bàn thắng bại thấp hơn con số đó.

thông tin london

Kể từ năm 2016 ở giải hạng hai, London kết thúc chiến dịch năm 2022 của mình ở vị trí thứ 9 với 53 điểm, có 14 trận thắng, 11 trận hòa và 13 trận thua. tại Giải vô địch Paraná, giữ vững vị trí thứ 10, hơn nhóm xuống hạng với 10 điểm. Vì vậy, đội đến với kỳ vọng có thể thể hiện phong độ như mùa giải trước.

thông tin ABC

Nhóm mới tham gia Dòng B năm 2023. Ô ABC tránh xa sự phân chia thứ hai của giải vô địch Brazil kể từ năm 2017, khi nó bị xuống hạng dòng C. Năm 2020, các alvinegrorơi xuống giải hạng 4 của giải đấu, nhưng đã phục hồi, nơi nó trở lại giải hạng 3 vào năm 2022 và bây giờ, trở lại giải hạng 3 một lần nữa Serie B Vì vậy, đội đến với tinh thần tại Người nước Brazil, vì anh ấy đã có một chiến dịch tốt ở Cúp Đông Bắc, lọt vào bán kết của giải đấu.

Truyền trò chơi Londrina x ABC: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Luân Đôn và ABC diễn ra vào Chủ Nhật tuần này (16), phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật dự đoán Londrina x ABC

Trò chơi Luân Đôn x ABC
Thời gian 3:30 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Café, London
Trọng tài Flavio Rodrigues de Souza

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *