kiểm tra dự đoán Tuổi trẻ vs Botafogo SP, trận đấu ra mắt của hai đội tại giải vô địch Brazil Serie B. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra tại Sân vận động Alfredo Jaconi, Caxias do Sul, vào ngày 15, lúc 6:15 chiều (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Ba cược tốt nhất cho dự đoán Juventude x Botafogo-SP
  • 1.1 Kết quả: Thanh niên
  • 1.2 Bàn thắng: dưới 2,5
  • 1.3 Cả hai đội ghi bàn: không
 • hai Thông Tin Tuổi Trẻ
 • 3 Thông tin từ Botafogo-SP
 • 4 Truyền trò chơi Juventude x Botafogo-SP: xem trực tiếp ở đâu
 • 5 Thông số kỹ thuật dự đoán Thanh Niên vs Botafogo-SP

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Juventude x Botafogo-SP

Kết quả: Thanh niên

Được chơi trên sân nhà, Juventus có xu hướng tìm kiếm kết quả tốt để khởi đầu Serie B. Đội đã chơi năm trận tại Alfredo Jaconi trong mùa giải và rời sân với chiến thắng ở ba trong số những cuộc đụng độ đó. Ngoài ra, đội đã không thua Botafogo trên sân nhà kể từ năm 2001. Tuy nhiên, họ đã không thắng đội trên sân nhà kể từ năm 1978. Có 11 trận. Tuy nhiên, xu hướng là giành được quyền làm hiệu trưởng.

Bàn thắng: dưới 2,5

Juventude có trung bình 0,55 bàn thắng khi đối đầu với Botafogo, trong khi đó, đội khách có 0,73. Do đó, trận đấu ngày thứ Bảy có xu hướng có số bàn thắng ít hơn 2,5

Cả hai đội ghi bàn: không

Do đó, chiến thắng của Juventus sẽ có lợi hơn nếu không để thủng lưới bàn nào. Dự kiến ​​sẽ có điểm 1 x 0 hoặc thậm chí 2 x 0. Tuy nhiên, do lịch sử, nó không nên vượt quá điều đó.

Thông Tin Tuổi Trẻ

Bị loại ở vòng đầu tiên cúp Brazil và cả trong Giải vô địch GauchoÔ Thiếu niên sau khi chuẩn bị ra mắt bằng chân phải ở giải vô địch Brazil. Tuy nhiên, anh ấy biết nó sẽ khó khăn như thế nào và suy nghĩ về nó, đội đã đóng một quân tiếp viện quan trọng. Đó là trung vệ Nenê, 41 tuổi. Người chơi trở thành đội trưởng và chỉ huy các hoạt động của câu lạc bộ trong suốt mùa giải.

Thông tin từ Botafogo-SP

Đổi lại, các thực vật Mùa giải tiếp tục diễn ra tốt đẹp khi lọt vào tứ kết Paulista và hiện đang tham dự Copa do Brasil, lần đầu tiên trong giai đoạn thứ ba của giải đấu. Tuy nhiên, nó đã thua thánh xa nhà chơi trước người hâm mộ của họ. Bây giờ, anh ấy tìm cách bắt đầu Brasileirão thật tốt và mang lại phản hồi tích cực cho người hâm mộ của anh ấy.

Truyền trò chơi Juventude x Botafogo-SP: xem trực tiếp ở đâu

Tuổi Trẻ vs Botafogo-SP đối mặt vào chiều thứ Bảy tuần này (15), lúc 6:15 chiều (giờ Brasilia). Trận đấu diễn ra cho trận ra mắt của các đội trong Brasileirão Serie Bmột trận đấu sẽ được tổ chức bởi Alfredo Jaconi, ở Caxias do Sul và sẽ được phát sóng trên Premiere.

Thông số kỹ thuật dự đoán Thanh Niên vs Botafogo-SP

Trò chơi Tuổi Trẻ vs Botafogo-SP
Thời gian 6:15 chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Alfredo Jaconi, Caxias do Sul
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *