Kiểm tra dự đoán và đoán Ituano vs São Paulomột trận đấu có giá trị cho trận lượt về của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil. Tại Morumbi, hai đội hòa không bàn thắng, giờ đội nào thắng sẽ đảm bảo một suất vào vòng 16 đội. Bóng sẽ lăn vào tối thứ Ba (25), lúc 21h30 (giờ Brasilia), sân Novelli Júnior, Itu.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip Ituano vs Sao Paulo
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano x São Paulo
  • 2.1 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 São Paulo và cả hai đội ghi bàn
 • 3 Thông tin từ Ituano
 • 4 Thông tin São Paulo
 • 5 Truyền trò chơi Ituano x São Paulo
 • 6 Bảng kỹ thuật tip Ituano x São Paulo

Dự đoán, tip Ituano vs Sao Paulo

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano x São Paulo

Bàn thắng: hơn 2,5

Hai đội có xu hướng chơi chặt chẽ từ đầu đến cuối khi cả hai đều muốn rời sân với tư thế phân hạng. Nhằm mục đích này, xu hướng là một cuộc đọ sức có nhiều hơn 2,5 bàn thắng. Thậm chí còn hơn thế nữa vì São Paulo đang sống trong một “kỷ nguyên mới” và hàng công của nó đang hoạt động trở lại.

Cả hai đội ghi bàn: có

Như vậy, khả năng ghi bàn của cả hai đội là rất lớn. Ô ituano có trung bình 0,84 bàn mỗi trận trong mùa giải, trong khi Sao Paulo tổng cộng 1,72 bàn thắng được ghi mỗi trận. Như vậy, cuộc đọ sức sẽ dễ dàng có bàn thắng của cả hai đội.

São Paulo và cả hai đội ghi bàn

Bằng cách này, thích nghi với thiếu niên dorival và sống một khoảnh khắc tốt hơn trong mùa giải, Sao Paulo có một cơ hội lớn để rời khỏi lĩnh vực này với phân loại. Tuy nhiên, với một bàn thua.

Thông tin từ Ituano

Ô ituan đến từ một thất bại trên sân khách ở vòng thứ hai của Giải vô địch Serie B Brazil. Đội đối mặt với Tombense trên sân khách và bị đánh bại với tỷ số 3 x 0. Gilmar Dal Pozzo cử đội đầu tiên của mình vào sân, điều này có phần đáng lo ngại cho trận đấu dành cho cúp Brazil. Xu hướng là một đội sẽ bắt đầu lại trận đấu với Sao Paulo thứ ba tuần này.

Thông tin São Paulo

Dần dần, bầu không khí hòa bình trở lại ngự trị trong sự phụ thuộc của Sao Paulo. Đội đến từ một chiến thắng quan trọng trong giải vô địch Brazil trước Mỹ-MG bằng 3 x 0. Điểm nổi bật là trên băng ghế dự bị, vì đây là lần ra mắt lại của thiếu niên dorival ở vị trí huấn luyện viên mà anh ấy đã đảm nhận sau khi từ chức Rogerio Ceni. Những điểm tốt của ba màu ở lại cho sự trở lại của luan vào đội hình xuất phát, ngoài Lucianngười đã ghi bàn một lần nữa cho câu lạc bộ.

Truyền trò chơi Ituano x São Paulo

Cuộc đối đầu giữa Ituano vs São Paulosẽ diễn ra vào tối thứ Ba, tại Novelli Júnior lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), sẽ được phát sóng trên các kênh Sportv và Premiere.

Bảng kỹ thuật tip Ituano x São Paulo

Ituano vs São Paulo
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương tiểu thuyết nhỏ
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *