kiểm tra dự đoán Ituano vs Ceará, trận đấu ra mắt của hai đội tại giải vô địch Brazil Serie B. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra tại Estádio Novelli Júnior, Itu, São Paulo. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Sáu tuần này, (14), lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip Ituano vs Ceará
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano x Ceará
  • 2.1 Bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Kết quả: Ituano
 • 3 Thông tin từ Ituano
 • 4 Thông tin từ Ceara
 • 5 Truyền trò chơi Ituano x Ceará: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Ituano vs Ceará

Dự đoán, tip Ituano vs Ceará

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Ituano x Ceará

Bàn thắng: dưới 2,5

Ô Ituano, ngay cả ở Copa do Brasil cũng không tương ứng trên sân, đội chỉ ghi được 14 bàn trong năm sau 17 trận, trung bình 0,87. Trong khi đó, Ceará đã có 46 bàn sau 21 trận, trung bình 2,19 bàn/trận. Tuy nhiên, trong các cuộc đọ sức sớm, hai đội có xu hướng thi đấu chặt chẽ như năm nay, kể từ khi họ gặp nhau ở Copa do Brasil với tỷ số hòa không bàn thắng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Ô Ituano quản lý để giữ Sao Paulo đầu tuần và cuộc đọ sức vào thứ Sáu, xu hướng duy trì sự chắc chắn trong hệ thống phòng ngự, chủ yếu là do sự an toàn của thủ môn Jefferson Paulino. Vì vậy, họ nên ra về với chiến thắng nhưng không để thủng lưới bàn nào.

Kết quả: Ituano

Bằng cách này, một chiến thắng được mong đợi từ Ituano, chủ yếu là do yếu tố sân cỏ và việc có một đội hình được tổ chức chiến thuật tốt hơn Ceará. Do đó, đặt cược vào đội chủ nhà là lựa chọn tốt nhất trong cuộc đọ sức vào thứ Sáu.

Thông tin từ Ituano

Ô Ituano Sau khi chuẩn bị cho trận mở màn của Brasileirão, đội có rất ít thời gian để nghỉ ngơi và tập luyện, vì họ đã vào sân vào thứ Ba trước trận đấu với Sao Paulo, ở Morumbi, và tôi chơi trận đầu tiên của giai đoạn ba Copa do Brasil, trong một cuộc đọ sức kết thúc không có bàn thắng, nhưng điều quan trọng đối với đội khiến đối thủ phải xa nhà. Tuy nhiên, dù vậy, anh ấy muốn giành chiến thắng bằng mọi giá để khởi đầu Série B thuận lợi.

Thông tin từ Ceara

Đội bắt đầu Series B để tìm cách trở lại hạng ưu tú, vì đội đã làm được điều đó. Tuy nhiên, anh ấy sẽ phải chứng minh điều này trên sân. Đội đến từ vị trí á quân Fortaleza trong Giải vô địch Cearense. Bằng cách này, anh ấy đã củng cố bản thân cho cuộc thi, cho đến nay các khoản cho mượn hậu vệ phải Igor và tiền đạo Ze Roberto đã được xác nhận, nhưng có vẻ như nhiều người chơi sẽ củng cố Grandpa.

Truyền trò chơi Ituano x Ceará: xem trực tiếp ở đâu

Ituano đấu với Ceara đấu tay đôi tại sân vận động Novelli Júnior, São Paulo, cho loạt trận vô địch Brazil B năm 2023. Cuộc đối đầu dự kiến ​​diễn ra lúc 21h30 (giờ Brasilia) và được phát sóng độc quyền trên kênh Premiere và Sportv.

Bảng kỹ thuật dự đoán Ituano vs Ceará

Trò chơi Ituano đấu với Ceara
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Tiểu thuyết Novelli, Sao Paulo
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *