kiểm tra dự đoán Guarani x Avai diễn ra vào thứ Sáu tuần này (ngày 14), bắt đầu lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Brinco de Ouro, ở Campinas, trong nội địa của bang São Paulo. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 1 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 15 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Guarani vs Avai
 • hai Ba cược tốt nhất cho Guarani vs Avai
  • 2.1 Kết quả: Guarani
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 2 x 0 cho Guarani
 • 3 Thông tin về Guarani
 • 4 thông tin sẵn có
 • 5 Truyền trò chơi Guarani vs Avai: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật Guarani x Avai

Dự đoán, tip kèo Guarani vs Avai

Ba cược tốt nhất cho Guarani vs Avai

Kết quả: Guarani

Với lợi thế 7 x 6 nhìn lại, cộng với việc xuất phát từ chuỗi trận nhỉnh hơn đối thủ, Guarani có 48,3% cơ hội chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của giải vô địch Brazil. Ô hawaii, đã không giành chiến thắng kể từ tháng Hai, khi chiến thắng cuối cùng của anh ấy kết thúc hòa thuận, với tỷ số 1 x 0 và vẫn để thua trong hai lần đụng độ gần nhất trước đội chủ nhà. Do đó, đặt cược tốt nhất cho trò chơi này là chiến thắng của lỗi.

Cả hai đội ghi bàn: không

Với mức trung bình dưới 1,0, Hawai có rất ít cơ hội để vung lưới Bông tai vàng. Đội chủ nhà có hiệu suất tốt hơn, với 1,4 bàn mỗi trận trong 5 trận gần nhất. Ngoài ra, trong những lần đụng độ gần nhất với đội khách, Guarani có trung bình 1,8 bàn mỗi trận. Do đó, xác suất chỉ một đội ghi bàn trong trận đấu hôm thứ Sáu (14) này là 60,2%.

2 x 0 cho Guarani

Mặc dù là một vụ cá cược táo bạo hơn, nhưng việc lựa chọn tỷ số, nếu chính xác, thì lợi nhuận thu được là không thể tin được. Xem xét rằng đội từ São Paulo đã đánh bại Hawai bằng 4 x 0 vào lần cuối cùng họ gặp nhau và vẫn chơi trong nhà, Guarani có thể đảm bảo dễ dàng 2 x 0, thậm chí còn hơn thế nữa với các yếu tố được đề cập ở trên.

Thông tin về Guarani

Đội ngũ của Guarani không có một chiến dịch tốt giải vô địch Paulista, và chỉ thắng bốn trận trong số 12 trận. Tuy nhiên, thêm hai trận hòa và sáu trận thua. Hiệu số bàn thắng bại của anh ấy là trung lập, khi anh ấy ghi 14 bàn và để lọt lưới sau 14 cơ hội. Điều đáng ghi nhớ là hiệu suất của Alviverde tại Brasileirão Serie B năm 2022 là 13 trận thắng, 12 trận hòa và 13 trận thua.

thông tin sẵn có

Đội Santa Catarina trở lại Serie B, sau một năm ở trong giới thượng lưu của bóng đá. Vào năm 2022, các Hawai đã chơi 54 trận, trong đó họ chỉ giành được 12 trận thắng, hòa 14 trận và thua 28. Điều đáng nói là đội bóng này có thành tích tệ thứ 2 giải đấu. Brasileirão mùa trước. Do đó, các đảo sư tử một lần nữa đến với giải hạng hai của bóng đá Brazil, và sẽ cố gắng đảo ngược hình ảnh của nó so với năm ngoái.

Truyền trò chơi Guarani vs Avai: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Guarani và Avai diễn ra vào thứ Sáu (14) tuần này, phát sóng trên kênh kín CBF Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng thông số kỹ thuật Guarani x Avai

Trò chơi Guarani x Avai
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Bông tai vàng, ở Campinas
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *