kiểm tra dự đoán Pháo đài x Quốc tế diễn ra vào Thứ Bảy (15) tuần này, từ 18:30 (giờ Brasilia), tại Arena Castelão, Fortaleza, Ceará Trận đấu có hiệu lực cho vòng 1 của Giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 23 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Fortaleza vs Internacional
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Internacional
  • 2.1 Kết quả: Pháo đài
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Hơn 2,5 bàn thắng trong trận đấu
 • 3 thông tin pháo đài
 • 4 thông tin quốc tế
 • 5 Truyền trò chơi Fortaleza x Internacional: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật dự đoán Fortaleza x Internacional

Dự đoán, tip bóng Fortaleza vs Internacional

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Internacional

Kết quả: Pháo đài

Mặc dù thua trong nhận thức muộn màng, Sức mạnh có thời gian tốt nhất của mùa giải. Với tỷ lệ thắng 64% trong các trận đã đấu vào năm 2023, ghi 57 bàn và chỉ để thủng lưới 20, đội bóng thủ đô Ceará hiên ngang đối đầu với Quốc tế, trong đó trình bày một tỷ lệ thành công 47%. Tổng cộng, có bảy trận hòa và bảy trận thắng cho đội từ Mano Menezes, trong khi Con sư tử, thắng 16 trên 25 trận đã chơi. Do đó, các Sức mạnh, có 46,5% cơ hội chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi với Colorado thứ bảy tuần này (15).

Cả hai đội ghi bàn: có

Cả hai đội không tiếc bàn thắng. Trong tất cả năm trận đấu gần nhất đã chơi, Fortaleza và quốc tế họ đã làm rung lưới ít nhất một lần, ngay cả khi họ ở phía sau mục tiêu, họ đã không làm được điều đó. Cũng cần nhắc lại rằng trong 5 lần gần nhất đối đầu nhau, chỉ 2 trận đôi bên ghi được bàn thắng.

Hơn 2,5 bàn thắng trong trận đấu

Đội chủ nhà ghi trung bình 3,2 bàn mỗi trận trong 5 trận gần nhất. Ngược lại, đội khách chỉ có trung bình là 1,8. Nhưng cộng hai con số lại, có một thống kê cao về số bàn thắng mà hai đội ghi được ở hiệp thi đấu đầu tiên. Do đó, xác suất 44,4% trận đấu có thể kết thúc với nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

thông tin pháo đài

Ô Sức mạnh, nổi bật trong những năm gần đây của bóng đá quốc gia, đang diễn ra sau chiến thắng đầu tiên tại giải vô địch Brazil. Ở mùa giải 2022, có 15 trận thắng, 10 trận hòa và 13 trận thua. Điều đáng nói là đội chủ nhà đang là nhà ĐKVĐ của Giải vô địch Ceará, sau thất bại hoặc Céra, bằng 4 x 3. Do đó, nó đến với tinh thần cho một cuộc cạnh tranh khác trong giới thượng lưu của bóng đá Brazil.

thông tin quốc tế

Đội ngũ của Mano Menezes, đến cho trận đấu tay đôi đầu tiên của anh ấy Người nước Brazil, sau khi thua ở trận bán kết tại Giải vô địch Gaucho, trước Caxias do Sul. Á quân của mùa giải trôi qua, Chôn cất lần này anh ấy đang tìm kiếm danh hiệu và muốn xua đuổi con ma, nơi anh ấy luôn chết trên bãi biển khi phải tranh giành chiếc cúp thi đấu. Chiến dịch của cựu huấn luyện viên đội Brazil với đội colorada được giới thiệu vào năm 2022 và dự định sẽ giữ tốc độ tương tự trong mùa giải này.

Truyền trò chơi Fortaleza x Internacional: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Fortaleza và quốc tế diễn ra vào thứ bảy (15) tuần này, được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Dữ liệu kỹ thuật dự đoán Fortaleza x Internacional

Trò chơi Pháo đài x Quốc tế
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Arena Castelao, Fortaleza, Ceará
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *