Kiểm tra dự đoán và đoán Fortaleza x Đại bàng của Marabácuộc đối đầu mở màn cho giai đoạn thứ ba của giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil và diễn ra vào đêm thứ Ba tuần này (11), lúc 21:30 (giờ Brasilia) tại Arena Castelão.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, dự đoán Fortaleza vs Água de Marabá
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Águia de Marabá
  • 2.1 Hơn 2,5 bàn thắng trong cuộc đọ sức
  • 2.2 Phạt góc: dưới 10,5
  • 2.3 Fortaleza thắng và cả hai đội đều ghi bàn
 • 3 thông tin pháo đài
 • 4 Thông tin từ Đại bàng Marabá
 • 5 Truyền trò chơi Fortaleza x Águia de Marabá: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Fortaleza x Águia de Marabá

Dự đoán, dự đoán Fortaleza vs Água de Marabá

Ba kèo tốt nhất để dự đoán Fortaleza vs Águia de Marabá

Hơn 2,5 bàn thắng trong cuộc đọ sức

Trong nhận thức muộn màng Sức mạnh dẫn đầu với ba chiến thắng trong 10 trận hai đội đối đầu với nhau, trong khi bảy cuộc đọ sức khác kết thúc với tỷ số hòa. Mùa này, đội bóng vùng đông bắc sở hữu một trong những hàng công hiệu quả nhất, ghi tới 51 bàn cho đến thời điểm này, trung bình 2,13 bàn/trận. Do đó, đặt cược vào một cuộc đọ sức có trên 2,5 bàn thắng sẽ không hề rủi ro, thậm chí còn hơn thế với lịch sử ghi 13 bàn gần đây của pici ba màu và bảy cho đội Pará.

Phạt góc: dưới 10,5

Chơi trước khán giả nhà của họ, Sức mạnh chắc chắn sẽ vùng lên tìm kiếm chiến thắng, có khả năng tạo ra những cơ hội ghi bàn tuyệt vời. Phạt góc chắc chắn sẽ xảy ra trong trận đấu, nhưng phần lớn là dành cho đội chủ nhà, lại càng dành cho đội khách phần lớn thời gian thi đấu bùng nổ và chạy theo bóng để cố định nếu có thể.

Fortaleza thắng và cả hai đội đều ghi bàn

Với đội hình mạnh hơn và đang trên đà thăng hoa ở mùa giải, đội chủ nhà có cơ hội lớn để rời sân với một chiến thắng cách biệt. Tuy nhiên, có thể sẽ phải nhận bàn thua vào cuối trận. Tuy nhiên, vì đã bất bại ba trận vào lúc này.

thông tin pháo đài

Nhà vô địch bang và ra mắt theo thói quen trong Copa SudamericanaÔ Sức mạnh đang ở trên mây vào lúc này. Đội vẫn vững chắc và mạnh mẽ với mùa giải mà họ đã làm được. chỉ huy bởi Juan Pablo Vojvodamột trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong lịch sử câu lạc bộ, đội tiếp tục chuẩn bị cho cuộc đọ sức sớm, xu hướng của một đội đang ở giai đoạn tốt nhất là cố gắng giành chiến thắng và tạo ra lợi thế trong cuộc đụng độ.

Thông tin từ Đại bàng Marabá

Ô chim ưng lần đầu tiên trong lịch sử đến giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil sau khi bị loại Goias Nó là Botafogo của Paraíba trong các giai đoạn trước. Ngoài ra, nó còn đến từ chiến thắng ở trận lượt đi tứ kết Paraense Championship khi đánh bại Castanhal trên sân khách với tỷ số 2 x 1.

trò chơi phát sóng Fortaleza x Águia de Marabá : xem trực tiếp ở đâu

Tro choi Fortaleza x Águia de Marabáđược xác nhận bởi giai đoạn thứ ba của cúp Brazil sẽ có trận đấu đầu tiên dự kiến ​​diễn ra tại Arena Castelão, vào đêm thứ Ba (11) tuần này, lúc 21:30 và sẽ được truyền tải ứng dụng phát trực tuyến Prime Video.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Fortaleza x Águia de Marabá

Trò chơi Fortaleza x Águia de Marabá
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Castelao
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *