Kiểm tra dự đoán và đoán Fluminense vs Paysanducuộc đối đầu có giá trị cho giai đoạn thứ ba của cúp Brazil và diễn ra vào chiều Thứ Tư tuần này (12), lúc 7:30 tối (giờ Brasilia), Sân vận động Maracanã, Rio de Janeiro.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip Fluminense vs Paysandu
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs Paysandu
  • 2.1 Hơn 2,5 bàn thắng
  • 2.2 Bàn thắng đầu tiên cho đến phút thứ 15: có
  • 2.3 Hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin từ Fluminense
 • 4 Thông tin Paysandu
 • 5 Phát sóng Fluminense vs Paysandu: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng tip Fluminense vs Paysandu

Dự đoán và tip Fluminense vs Paysandu

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs Paysandu

Hơn 2,5 bàn thắng

Với một trong những hàng công mạnh nhất Brazil, ống khói có xu hướng theo đuổi đội từ Pará trong chín mươi phút. Câu lạc bộ có trung bình 2,19 bàn thắng được ghi mỗi trận. Mặt khác, các Paysandu có điểm trung bình là 1,54, đây có thể là một điểm tốt để cố gắng ghi bàn. Tuy nhiên, đội có xu hướng chơi lùi và chỉ tấn công vào Phản công.

Bàn thắng đầu tiên cho đến phút thứ 15: có

Sức tấn công của ống khói đã được chiếu vào Chủ nhật tuần trước sau khi đảo ngược kết quả tiêu cực trước cường quốc Flamengo trong bang. Thậm chí nhiều hơn với sức mạnh của người Argentina thùng Cúm có xu hướng dốc toàn lực cho câu lạc bộ Paranese và ghi bàn thắng đầu tiên ngay trong vài phút đầu tiên, trước áp lực phải thi đấu trên sân nhà.

Hơn 2,5 bàn thắng

Như vậy, câu lạc bộ đến từ Rio có đủ mọi thứ để kết thúc hiệp 1 với chiến thắng cách biệt trên bảng tỷ số, chủ yếu nhờ hàng công mạnh và chơi lấn lướt trước các cổ động viên của họ.

Thông tin từ Fluminense

Nhà vô địch Carioca cuối tuần trước, ống khói theo dõi sự chuẩn bị của bạn cho cuộc đấu tay đôi sớm. đếm trên ca nô Đức trên hàng công, carioca tam sắc hy vọng sẽ tạo nên một kết quả khả quan và tạo được lợi thế đối đầu, thậm chí còn hơn thế bởi sở hữu đội hình mạnh hơn đối thủ.

Thông tin Paysandu

Ô ông kẹ nằm trong quyết định của cúp xanh sau khi đánh bại đối thủ Remo trong loạt sút luân lưu. Trận quyết đấu sau này, huấn luyện viên sẽ không thể tính đến Vinícius Leite, tác giả của bàn thắng quyết định trong trận kinh điển với Remo, Chủ nhật tuần trước. Đó là bởi vì người chơi đã chơi cuộc thi cho ngôi làng mới từ Goias. Mặt khác, những cầu thủ mới, hậu vệ trái Igor Fernandeshậu vệ Rodolfo Philemon và tay lái John có sẵn cho trò chơi và đi du lịch với đội.

Trực tiếp Fluminense vs Paysandu: xem trực tiếp ở đâu

Tro choi Fluminense vs Paysanduđược xác nhận bởi giai đoạn thứ ba của cúp Brazil có trận lượt đi dự kiến ​​diễn ra tại Estádio do Maracanã, Rio de Janeiro. Trận đấu diễn ra lúc 19h30 (giờ Brasilia) và sẽ được phát trên Amazon Prime Video

Bảng tip Fluminense vs Paysandu

Trò chơi Fluminense vs Paysandu
Thời gian 7:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *