kiểm tra dự đoán Fluminense vs Athletico PR diễn ra vào thứ Bảy tuần này (22), bắt đầu lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia), tại Maracanã, ở Rio de Janeiro. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 2 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 58 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và mẹo Fluminense vs Athletico-PR
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs Athletico-PR
  • 2.1 Kết quả: Fluminense
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin từ Fluminense
 • 4 Thông tin PR của Athletico
 • 5 Truyền trò chơi Fluminense x Athletico-PR: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Tờ tip Fluminense vs Athletico-PR

Dự đoán và mẹo Fluminense vs Athletico-PR

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Fluminense vs Athletico-PR

Kết quả: Fluminense

Vào một thời điểm tốt hơn trong mùa giải, ống khói có 60,6% cơ hội chiến thắng trong cuộc đọ sức vào thứ Bảy này (22). Ngoài việc thắng trong 5 lần đụng độ gần nhất, đội bóng đến từ Rio đã thắng 75% số trận đã đấu ở Maracanã trong năm 2023 này. Khỏe mạnh chỉ có 40% thành công trong năm trận gần đây nhất. Do đó, đặt cược vào chiến thắng của cúm, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho trận đấu này.

Cả hai đội ghi bàn: không

Đặt cược vào chiến thắng của ba màu, trận đấu có xác suất chỉ có đội chủ nhà tung lưới. Đó là bởi vì, trong ba chiến thắng gần nhất của ống khói qua Bão, đội đã để thủng lưới một bàn chỉ trong một trận đấu. Ngoài ra, trong 3 cuộc đọ sức của nhà vô địch Carioca trong 5 lần đối đầu gần nhất, đội của Fernando Diniz, anh ấy cũng là người duy nhất ghi bàn trong lần thử.

Trận đấu kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng

Với trung bình 3,2 bàn thắng trong 5 trận gần nhất của đèn flash, trận đấu vào thứ Bảy tuần này (22), chống lại thể thao-PR, có thể khép lại với hơn 2,5 bàn thắng. Sở dĩ như vậy vì kết quả 5 trận gần nhất của đội bóng đến từ Rio ủng hộ kèo này là hấp dẫn. Chỉ trong cuộc hẹn cuối cùng, đối với người giải phóng, rằng cúm, kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng. Những người khác đều ở trên mức trung bình này, so với ngọn lửa, trong quyết định của từ Río, thắng ở đâu đỏ đen với tỷ số 4 x 1 và trong trận đấu đầu tiên ở giải đấu cấp châu lục, trận đấu mà họ đã đánh bại trên sân khách, Thể thao Cristal, bằng 3×1.

Thông tin từ Fluminense

Bất bại trong năm trò chơi, các ống khói đến cho cuộc đấu tay đôi thứ hai của mình cho giải vô địch Brazil, như một yêu thích. Khi ra mắt, anh ấy đã giành được giải thưởng Mỹ Mineiro, trên sân khách 3 x 0. Được chơi trên sân nhà, đội khách Fernando Diniz, anh ấy đã không thua bảy trận và đang tìm kiếm chiến thắng thứ 8 vào cuối tuần này, trước Khỏe mạnh.

Thông tin PR của Athletico

Đội từ Curitiba, đến Maracanã, để lật đổ chủ nghĩa thiên vị của Cúm. Ô Khỏe mạnh chỉ thắng hai trong số năm trận gần nhất mà anh ấy thi đấu. Nhìn lại chống lại Carioca ba màu, chiếm lợi thế khi có 26 chiến thắng trước 21 của Fluminense. Tuy nhiên, đội chủ nhà đang có phong độ tốt hơn và sự ổn định tuyệt vời trong mùa giải.

Truyền trò chơi Fluminense x Athletico-PR: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Fluminense và Athletico PR diễn ra vào thứ 7 tuần này (22), được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Tờ tip Fluminense vs Athletico-PR

Trò chơi Fluminense vs Athletico PR
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã ở Rio de Janeiro
Trọng tài Paulo Cesar Zanovelli da Silva

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *