Kiểm tra dự đoán và đoán Dự đoán Flamengo vs Ñublensetrận đấu hợp lệ cho vòng thứ hai của Copa Libertadores của Mỹ. Trận đấu diễn ra vào đêm Thứ Tư tuần này (19), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Sân vận động Mario Filho, Maracanã ở Rio de Janeiro. Trận đấu dành cho bảng A của cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Ba cược tốt nhất cho Flamengo vs Ñublense
  • 1.1 Bàn thắng: hơn 2,5
    • 1.1.0.1 Cả hai đội ghi bàn: không
    • 1.1.0.2 Flamengo và hơn 2,5 bàn thắng
 • hai Thông tin Flamengo
 • 3 thông tin Ñublese
 • 4 Truyền Flamengo x Ñublense: xem trực tiếp ở đâu
 • 5 Bảng kỹ thuật dự đoán Flamengo x Ñublense

Ba cược tốt nhất cho Flamengo vs Ñublense

Bàn thắng: hơn 2,5

Ô Flamengo sở hữu một trong những hàng công mạnh nhất bóng đá Brazil, trong mùa giải có 36 bàn thắng được ghi sau 21 trận, trung bình 1,71 bàn/trận. Được chơi trên sân nhà, 10 trận đã ghi được 21 bàn thắng, hiệu suất trung bình 0,71 bàn/trận. Do đó, đặt cược vào một trận đấu có nhiều hơn 2,5 bàn thắng sẽ là lý tưởng.

Cả hai đội ghi bàn: không

Theo hiệu trưởng, chỉ có sáu bàn thua tại Maracanã, với trung bình 0,6 bàn mỗi trận. Trong khi đó, các Ñublese với tư cách là khách, anh ấy ghi bốn bàn sau sáu trận, trung bình 0,67 bàn. Trong khi đó, anh rời sân với 7 bàn thua, hiệu suất 1,17 bàn/trận. Do đó, thật an toàn khi đặt cược rằng chỉ có Flamengo rời sân với một bàn thắng.

Flamengo và hơn 2,5 bàn thắng

Diễn biến trận đấu là một thế trận quen thuộc của đội chủ nhà mà không phải chịu nhiều sợ hãi. Đặc biệt hơn là do trình độ kỹ thuật của hai đội. Theo cách này, đặt cược vào một chiến thắng của Flamengo với hơn 2,5 bàn thắng sẽ không điên rồ.

Thông tin Flamengo

Sau thất bại ở trận ra quân, Flamengo theo sự tử vì đạo của anh ấy về những màn trình diễn tồi tệ dưới sự chỉ huy của Vitor Pereira cho đến khi mất Giải vô địch Carioca cho ống khói cuối tuần trước mà đỉnh điểm là việc huấn luyện viên người Bồ Đào Nha bị sa thải khỏi vị trí này. Sau đó, đội lại vào sân, nhưng lần này là đối đầu với Maringá trong một trận đấu dành cho cúp Brazil, để lại một lần nữa thất bại gia tăng khủng hoảng. Tuy nhiên, đỏ đen đồng ý thuê Jorge Sampaoli, trong đó anh ấy ra mắt chính xác trong trận đấu giữa Libertadores với người Chile. Điều đáng nhớ là tại buổi ra mắt của Brasileirão câu lạc bộ đã giành được coritiba 3 x 0 tại Maracanã.

thông tin Ñublese

Trong khi đó, các Ñublese công chiếu vào những người giải phóng trước những người hâm mộ của họ và thua Racing từ Argentina, Vào ngày 9, đội trở lại sân trong một trận đấu tranh giải Copa do Chile và bị đánh bại bởi Cabrero chungtrên sân khách với tỷ số 3 x 0. Thứ Sáu tuần trước, họ tiếp Coquimbo Unido và thua 3 x 0 tại Giải vô địch Chile, giải đấu mà câu lạc bộ đang đứng ở vị trí thứ 10 với 11 điểm sau 10 trận.

Truyền Flamengo x Ñublense: xem trực tiếp ở đâu

Cuộc đối đầu giữa Flamengo đấu với Ñublense.sẽ diễn ra vào tối thứ Tư tuần này, tại Sân vận động Maracanã lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), sẽ được phát sóng bởi Globo và Paramount +.

Bảng kỹ thuật dự đoán Flamengo x Ñublense

Flamengo x Ñublense
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã, Rio de Janeiro
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *