Kiểm tra dự đoán và đoán Flamengo x Maringamột trận đấu có giá trị cho trận lượt về của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil. Ở trận lượt đi, tại sân vận động Willie Davids, đội dogon gây bất ngờ và rời sân với chiến thắng cách biệt 2 x 0. Giờ đây, tại Maracanã, đội bóng đến từ Paraná có thể thua với tỷ số cách biệt. Trận đấu diễn ra vào đêm thứ Tư tuần này, lúc 21:30 (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip bóng Flamengo vs Maringá
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Maringá
  • 2.1 Bàn thắng: dưới 3,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Fortaleza và cả hai đội ghi bàn
 • 3 Thông tin Flamengo
 • 4 Thông tin từ Maringa
 • 5 Truyền trò chơi Flamengo x Maringá
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Flamengo vs Maringá

Dự đoán, tip bóng Flamengo vs Maringá

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Flamengo vs Maringá

Bàn thắng: dưới 3,5

Flamengo cần kết quả bằng bất cứ giá nào, vì vậy, khi thi đấu trước người hâm mộ, họ sẽ dốc toàn lực để tìm kiếm kết quả. Sampaoli tin vào một kết quả khả quan và sẽ có một phần lớn trong đội hình của mình. Được thi đấu trên sân nhà, đội ghi được 23 bàn, trung bình 2,09 bàn/trận. Cùng với đó, trận đấu có xu hướng xuất hiện trên 3,5 bàn thắng.

Cả hai đội ghi bàn: có

Chắc chắn Flamengo sẽ dốc toàn lực và ghi bàn, cũng như Maringá có thể gây bất ngờ. Vì vậy, nhiều khả năng cuộc đối đầu sẽ diễn ra cởi mở và có bàn thắng của cả hai đội.

Fortaleza và cả hai đội ghi bàn

Được chơi trên sân nhà, Flamengo đang nắm trong tay 82% lợi thế. Bằng cách này, họ giành chiến thắng trong trận đấu của mình, nhưng thực sự có khả năng bị thủng lưới, vì Maringá có xu hướng tấn công phản công.

Thông tin Flamengo

Sau thất bại vào cuối tuần trước Internacional ở Beira Rio, Flamengo tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu trước khi rau mùi tây. Đội tìm kiếm vị trí trống bằng mọi giá để tránh bị loại một cách đáng xấu hổ trước mặt người hâm mộ của họ. Vì thế, Jorge Sampaoli tin rằng đội thực sự có cơ hội vượt qua vòng loại, vì họ đã chiếm ưu thế trong một phần tốt cuộc đọ sức ở miền nam đất nước. Để rồi, họ đặt cược vào sức mạnh của người hâm mộ để có thể đảo ngược tỷ số và rời sân với một suất vào vòng 16 đội của giải.

Thông tin từ Maringa

Đổi lại, cuộc đấu tay đôi là mọi thứ từ không có gì đến rau mùi tây, khi họ thắng trận lượt đi. Ngoài việc làm nên lịch sử bằng cách loại câu lạc bộ, giải thưởng là điều cần hướng tới. Đó là bởi vì, nếu tiến lên được, đội đến từ Paraná sẽ bỏ túi 3,3 triệu R$. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như vậy, anh ấy biết rằng mình sẽ phải thi đấu nỗ lực gấp đôi và tập trung tối đa để tìm kiếm vị trí trống. Kể từ trận lượt đi, đội đã thua bốn trận đầu tiên; tiền vệ làng bảnbên Marcos Viniciuschiếc tất Matheus Bianqutôi, ngoài tiền đạo robertinho.

Truyền trò chơi Flamengo x Maringá

Cuộc đối đầu giữa Flamengo x Maringasẽ diễn ra vào tối thứ Tư tuần này, tại Maracanã, lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), sẽ được phát trên Amazon Prime Video Streaming.

Bảng kỹ thuật dự đoán Flamengo vs Maringá

Flamengo x Maringa
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Maracanã
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *