kiểm tra dự đoán Cuiaba đấu với RB Bragantino diễn ra vào thứ Bảy tuần này (22), bắt đầu lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Arena Pantanal, ở Cuiabá. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 2 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và nó sẽ chỉ là cuộc đọ sức thứ 9 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip Cuiabá vs RB Bragantino
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cuiabá x RB Bragantino
  • 2.1 Kết quả: hòa
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin về Cuiabá
 • 4 Thông tin về RB Bragantino
 • 5 Truyền trò chơi Cuiabá x RB Bragantino: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Thông tin trận đấu Cuiabá vs RB Bragantino

Dự đoán, tip Cuiabá vs RB Bragantino

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cuiabá x RB Bragantino

Kết quả: hòa

Nhìn lại, đội hòa tới 38% trong số tám trận đấu giữa các đội. Có 32,3% khả năng trận đấu vào thứ Bảy này (22) sẽ hòa. Chủ yếu là do các đội có cùng số lần thành công trong năm trận gần nhất, thắng ba trận. Tuy nhiên, năm lần cuối cùng tôi Cuiabá và Bragantino gặp nhau, trong hai lần họ rời đi mà không có người chiến thắng.

Cả hai đội ghi bàn: có

Xem xét lại ba trận hòa mà các đội có được khi nhìn lại, trận đấu có thể kết thúc với tỷ số Pasta vàng và sống đã làm rung chuyển lưới. Đó là bởi vì, lần đầu tiên các đội hòa nhau, vào năm 2019, tỷ số là 2 x 2 và trong ba trận còn lại, họ kết thúc với tỷ số 1 x 1. Do đó, có 52,4% khả năng trận đấu kết thúc với “Cả hai đội đều đã ghi bàn trong trận đấu”.

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Xét thành tích đối đầu gần nhất của hai đội, trận đấu có thể kết thúc với dưới 2,5 bàn thắng. Nhìn chung, trong năm trận đấu gần nhất giữa Cuiabá và Bragantino, trung bình các bàn thắng là hai bàn mỗi trận. Ngoài ra, khả năng trận đấu kết thúc với con số đó là 62,5%.

Thông tin về Cuiabá

Bất bại trong năm trò chơi, các ống khói đến cho cuộc đấu tay đôi thứ hai của mình cho giải vô địch Brazil, như một yêu thích. Khi ra mắt, anh ấy đã giành được giải thưởng Mỹ Mineiro, trên sân khách 3 x 0. Được chơi trên sân nhà, đội khách Fernando Diniz, anh ấy đã không thua bảy trận và đang tìm kiếm chiến thắng thứ 8 vào cuối tuần này, trước Khỏe mạnh.

Thông tin về RB Bragantino

Đội từ Curitiba, đến Maracanã, để lật đổ chủ nghĩa thiên vị của Cúm. Ô Khỏe mạnh chỉ thắng hai trong số năm trận gần nhất mà anh ấy thi đấu. Nhìn lại chống lại Carioca ba màu, chiếm lợi thế khi có 26 chiến thắng trước 21 của Fluminense. Tuy nhiên, đội chủ nhà đang có phong độ tốt hơn và sự ổn định tuyệt vời trong mùa giải.

Truyền trò chơi Cuiabá x RB Bragantino: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Cuiaba và RB Bragantino diễn ra vào thứ 7 tuần này (22), được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Thông tin trận đấu Cuiabá vs RB Bragantino

Trò chơi Cuiaba đấu với RB Bragantino
Thời gian 6:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Pantanal, Cuiaba
Trọng tài Caio Max Augusto Vieira

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *