kiểm tra dự đoán Cruzeiro x Náutico diễn ra vào thứ Ba tuần này (25), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Raimundo Sampaio, ở Belo Horizonte. Trò chơi có giá trị cho cúp Brazil và đây sẽ là trận đấu thứ 40 giữa các đội và là trận thứ 4 của cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip trận Cruzeiro vs Náutico
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro x Náutico
  • 2.1 Phân loại: Du thuyền
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin hành trình
 • 4 Thông tin hàng hải
 • 5 Truyền trò chơi Cruzeiro x Náutico: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng dữ liệu kỹ thuật cho dự đoán Nautical x Cruzeiro

Dự đoán và tip trận Cruzeiro vs Náutico

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Cruzeiro x Náutico

Phân loại: Du thuyền

Với hiệu suất 49% so với hàng hải, hành trình đến như một mục yêu thích cho trận đấu vào thứ Ba này (25). Ngoài ra, trong 5 lần đụng độ gần nhất, đội chủ nhà có 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 thất bại. Do đó, các cáo có xác suất 68% để đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo của cúp Brazil. Kết quả của trận lượt đi là 1 x 0 cho đội Recife.

Cả hai đội ghi bàn: không

Dựa trên trận đấu cuối cùng giữa Hành trình và hàng hải, cuộc đối đầu thứ hai của giai đoạn thứ 3, nó có thể chỉ là một đội vung lưới. Tuy nhiên, đội Minas Gerais đến từ chiến thắng 1 x 0 trước Bang hội, kết quả cũng chỉ với một điểm đánh dấu. Vì thế,

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Cộng tất cả các bàn thắng từ các trận đấu cuối cùng của Du thuyền, có trung bình 2 bàn mỗi trận. Nói cách khác, đặt cược vào chiến thắng của cáo và vẫn theo cược trước đó rằng chỉ có một đội ghi bàn vào thứ Ba tuần này (25), có 54,1% khả năng xảy ra cuộc đối đầu giữa Du thuyền và hàng hải kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng.

Thông tin hành trình

Sau chuỗi bốn trận thua và một trận hòa, du thuyền giành chiến thắng một lần nữa trong mùa giải chống lại Bang hội, bởi 1 x 0, trong một trận đấu hợp lệ cho giải vô địch Brazil. Điều đáng ghi nhớ là Cáo, thua trận lượt đi trước hàng hải, ở Recife với tỷ số 1 x 0. Giờ đây, được chơi trên sân nhà ở Belo Horizonte, đội bóng đến từ Minas Gerais sẽ phải rượt đuổi tỷ số thua và tận dụng động lực của chiến thắng cuối tuần để đảo ngược bảng điểm và giữ sức sống cho giải đấu.

Thông tin hàng hải

đã là hàng hải, có chuỗi trận tốt với ba trận thắng, một trận hòa và chỉ một trận thua. thi đấu xa nhà có thể trở lại những con số tốt, với bốn chiến thắng và một thất bại. Trong trận đấu đầu tiên với Du thuyền, đã xoay sở để hoàn thành công việc của mình và giành chiến thắng. Giờ đây, ở trận lượt về, họ sẽ phải vượt qua đối thủ một lần nữa, nhưng lần này là trên sân Raimundo Sampaio.

Truyền trò chơi Cruzeiro x Náutico: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Cruzeiro x Náutico diễn ra vào thứ Ba tuần này (25), với chương trình phát sóng trên kênh CBF trên YouTube và trên TV kín trên kênh buổi ra mắt. MỘT cúp Brazil, là một cuộc thi bóng đá quốc gia và nhằm quy tụ các đội Brazil xuất sắc nhất từ ​​bốn phương của đất nước. Theo thể thức loại trực tiếp, giải đấu đang ở giai đoạn thứ 3. Trong toàn bộ giải đấu, sẽ có tổng cộng 92 câu lạc bộ thi đấu tại giải vô địch và ban tổ chức sẽ phân phối khoảng 416,9 triệu reais giữa các đội.

Bảng dữ liệu kỹ thuật cho dự đoán Nautical x Cruzeiro

Trò chơi Hàng hải x Cruzeiro
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Raimundo Sampaio
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *