kiểm tra dự đoán Brazil x Venezuela diễn ra vào Thứ Ba tuần này (7), từ 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Sân vận động Olympic Atahualpa, ở Quito, Ecuador. Trận đấu có giá trị cho giai đoạn cuối cùng của Nam Mỹ Sub-17. Đội Brazil dẫn đầu bảng A và bây giờ bắt đầu một giai đoạn mới của cuộc thi.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Brazil vs Venezuela
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Brazil vs Venezuela
  • 2.1 Kết quả: Brazil
  • 2.2 Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn
  • 2.3 2 x 1 cho Brazil
 • 3 Thông tin từ Brazil
 • 4 thông tin từ venezuela
 • 5 Phát sóng trận Brazil vs Venezuela: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Brazil vs Venezuela

Dự đoán, tip kèo Brazil vs Venezuela

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Brazil vs Venezuela

Kết quả: Brazil

Bất bại trong cuộc thi và đã hòa trong trận đấu đầu tiên và thắng ba trận đấu còn lại, đội tuyển Brazil được đánh giá cao sẽ giành chiến thắng vào thứ Ba tuần này (11). Với 83% sử dụng trong Nam Mỹ, đội trở nên mạnh mẽ, đã ghi bàn mười lần và để bàn thắng bị rò rỉ chỉ sau ba phút. Nhìn lại, các Brazil dẫn đầu, với chín chiến thắng trong 12 cuộc đụng độ với Venezuela.

Tổng số bàn thắng: Trên 2,5 bàn

Với mục tiêu trung bình Brazil là 2,5 trong bốn trận đấu đầu tiên trong cuộc thi và Venezuela cũng ghi được 1,25 bàn mỗi trận. Khả năng trận đấu có nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

2 x 1 cho Brazil

Trong cuộc đọ sức quan trọng mở ra giai đoạn mới của giải đấu, các đội có thể dốc toàn lực và tìm kiếm kết quả cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Bởi vậy, tính đến những trận đấu vừa qua của hai đội, Brazil có 10,3% cơ hội kiếm được 2, x 1 vào đêm thứ Ba tuần này (12).

Thông tin từ Brazil

Ô Brazil đến từ một chiến dịch tốt trong Nam Mỹ Sub-17, cho đến nay, có bốn trận đấu với ba trận thắng và một trận hòa. Có 11 bàn thắng được ghi, trong khi chỉ có 3 bàn thắng trong suốt giải đấu. Đội kết thúc giai đoạn 1 với 10 điểm, cùng Đội tuyển quốc gia Argentina, nhưng người Brazil đã có một chiến dịch tốt hơn về hiệu số bàn thắng bại.

thông tin từ venezuela

đã là Venezuela, đến với chỉ một trận thắng, hai trận hòa và một trận thua. Nó kết thúc ở vị trí thứ 3 trong bảng B, chỉ thêm năm điểm. Bây giờ, họ sẽ cần phải vượt qua một đội được yêu thích nhất để giành lấy danh hiệu.

Phát sóng trận Brazil vs Venezuela: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Brazil x Venezuela diễn ra vào thứ 3 (11) tuần này, với đường truyền từ kênh kín thể thaotv. Trái bóng sẽ lăn từ 18h30 (giờ Brasilia), tại Sân vận động Olympic Atahualpa, ở Quito, Ecuador. Cần nhớ rằng cuộc đấu tay đôi là trận đầu tiên của giai đoạn cuối cùng của Nam Mỹ Sub-17.

Bảng kỹ thuật dự đoán Brazil vs Venezuela

Trò chơi Brazil x Venezuela
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Olympic Atahualpa ở Quito, Ecuador
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *