Tiết lộ / Người hâm mộ của tôi

Xem dự đoán và đoán Bahia đấu với Volta Redonda, trận đấu được lên lịch vào Thứ Năm (26), từ 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại Arena Fonte Nova, ở Salvador. Trận đấu có hiệu lực cho trận lượt về của giai đoạn 3 của giải đấu cúp Brazillợi thế là bahêathắng trận đầu tiên với tỷ số 2 x 1.

Nội dung

 • 1 Dự đoán, tip kèo Bahia vs Vitoria
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Volta Redonda
  • 2.1 Đầu tiên ghi bàn và giành chiến thắng trong trò chơi: Bahia
  • 2.2 Cả hai điểm: không
  • 2.3 Tổng số bàn thắng: dưới 2,5
 • 3 Thông tin Bahia
 • 4 Thông tin Volta Redonda
 • 5 Truyền trò chơi Bahia x Volta Redonda: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Bahia x Volta Redonda

Dự đoán, tip kèo Bahia vs Vitoria

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Bahia vs Volta Redonda

Đầu tiên ghi bàn và giành chiến thắng trong trò chơi: Bahia

Ô bahia là yêu thích cho trò chơi này, chỉ cần nhìn vào kết quả của trận đấu đầu tiên giữa các đội. Đối với việc là người đầu tiên ghi bàn trong trận đấu, phi đội nó có 14 chiến tích trong năm và 12 trong số đó đội dẫn đầu. Với đội hình chất lượng nhất và các số liệu thống kê về phía họ, đội chủ nhà nên ra về với thứ hạng và là đội ghi bàn đầu tiên.

Cả hai điểm: không

Mùa này, trung bình bàn thắng của tròn tròn năm nay không cao. đã là bahia, trong các trận thắng, sáu lần chỉ có một đội ghi bàn. Nhìn chung, có 26 trận trong mùa giải và trong 12 trận chỉ có một đội ghi bàn, gần 50% số trận. Vì vậy, cuộc đọ sức này phải kết thúc với bàn thắng chỉ của một bên.

Tổng số bàn thắng: dưới 2,5

Mặc dù chơi tốt trong lĩnh vực của họ, bahia có trung bình hai bàn mỗi trận, dù cao cũng thấp hơn mốc dự đoán của chúng tôi. Trong khi tròn tròn thủng lưới ít bàn trên sân khách, có 16 bàn trong 9 trận, trung bình 1,7. trong khi phi đội sẽ thắng và chỉ có một đội ghi bàn, bảng tỷ số có nhiều khả năng không có tổng cộng nhiều hơn hai bàn thắng.

Thông tin Bahia

Ô bahia không sống một khoảnh khắc tốt trong mùa giải, trong Brasileirãocó hai trận và hai trận thua, trận cuối cùng dành cho thực vật, ở nhà. Tuy nhiên, bằng cúp BrazilÔ phi đội anh ấy là 100%, anh ấy đã thắng ba trận đấu mà anh ấy đã chơi trong cuộc thi, bao gồm cả trận đấu với tròn tròn, điều này đã mang lại lợi thế cho trận lượt về đó. Đối với trò chơi này, Renato Paiva có thể giữ đội hình với ba hậu vệ, sử dụng Cá sấu Nó là Jhoanner Chavez như những cầu thủ chạy cánh rất tấn công.

Thông tin Volta Redonda

Trước trận đấu với bahiaÔ tròn tròn đã không chơi kể từ trận bán kết của Giải vô địch Carioca. Vì vậy, trò chơi cuối cùng của biến động đó chính xác là trận thua trên sân nhà trước đối thủ vào thứ Năm tuần đó (26), với tỷ số 2 x 1. Rogerio Corrêa không gặp khó khăn trong việc tập hợp đội hình xuất phát, vì cả đội có rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu. Tác giả của bàn thắng trong hiệp 1, Gabriel Bahia không được sở hữu.

Truyền trò chơi Bahia x Volta Redonda: xem trực tiếp ở đâu

bạn xem đoán Bahia đấu với Volta Redonda vào Thứ Năm (26), bởi SporTV và Premiere (Trả tiền cho mỗi lần xem), trên TV đã đóng. Trận đấu bắt đầu lúc 19h (giờ Brasilia), trên sân nhà của bahêatại Arena Fonte Nova, ở Salvador.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Bahia x Volta Redonda

Trò chơi Bahia đấu với Volta Redonda
Thời gian 19:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Fonte Nova
Trọng tài Savio Pereira Sampaio

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *