kiểm tra dự đoán Atlético-MG vs Brasil de Pelotas diễn ra vào thứ Tư tuần này (12), từ 21:30 (giờ Brasilia), tại sân vận động Mineirão, ở thành phố Belo Horizonte, Minas Gerais. Trò chơi có giá trị cho cúp Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 2 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip trận Atlético-MG vs Brasil de Pelotas
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-MG vs Brasil de Pelotas
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.2 Kết quả đúng: 2 x 0
  • 2.3 Dưới 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin Atlético-MG
 • 4 Thông tin về Brazil từ Pelotas
 • 5 Truyền trò chơi Atlético-MG x Brasil de Pelotas: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Atlético-MG x Brasil de Pelotas

Dự đoán và tip trận Atlético-MG vs Brasil de Pelotas

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-MG vs Brasil de Pelotas

Cả hai đội ghi bàn: không

Dựa trên các trận đấu gần nhất của hai đội, cuộc đọ sức vào Thứ Tư (12), có thể kết thúc với tỷ số Atlético-MG và Brazil đã làm rung chuyển lưới. Ô Atlético-MG đến từ trận thua 1-0 trước Tự do, cho Libertadores 2023. Theo cách tương tự, đội khách đã thua trận đấu cuối cùng trước Thiếu niên, bằng cùng một số điểm. Tức là chỉ có một đội sẽ tung lưới vào tối thứ Tư (12). Đáng chú ý là xác suất là 71,4%.

Kết quả đúng: 2 x 0

Xét điểm số mà Atlético-MG đã thắng ba trận gần đây nhất và vẫn ở mức trung bình của con số đó, đội Eduardo Coudetbạn có thể ghi ít nhất 2 x 0. Một số yếu tố ảnh hưởng đến điểm thấp hơn cho con gà trống cách chơi ở nhà. Tổng cộng, có 8 trận mà đội bóng xứ Minas Gerais thi đấu trên sân nhà ở mùa giải hiện tại, thắng 6 trận, hòa 1 và chỉ thua 1 trận. Thêm tất cả các mục tiêu mà Khỏe mạnh được thực hiện trong những trận thắng đó, trung bình là 2,14. Do đó, tùy chọn mà các người khổng lồ xanh, thắng 2-0 là hợp lý.

Dưới 2,5 bàn thắng

Do đó xét kèo trên thì cũng nên cược tổng số bàn thắng cả trận. Tức là trong trường hợp này sẽ có ít hơn 2,5 bàn thắng.

Thông tin Atlético-MG

chung kết của Campeonato Mineiro, Atlético đến như yêu thích cho trận đấu đầu tiên của mình cho Cúp bóng đá Brazil 2023. Đội vẫn cần cải thiện sự ổn định của mình trong mùa giải, nơi họ đã vấp phải một số vấp ngã trong cuộc thi cấp bang, nhưng vẫn có lợi thế về chất lượng kỹ thuật so với đối thủ vào thứ Tư tuần này (12).

Thông tin về Brazil từ Pelotas

Với một chiến dịch trung bình trong Giải vô địch Gaucho, Brazil của Pelotas, đến để đối mặt với một trong những người vĩ đại của Brazil. Không giống như đội chủ nhà, đội cần phải trải qua các vòng đầu tiên của cúp Brazil, cho đến khi bạn đến đây. Vào ngày 1 tháng 3, anh ấy đã đến thăm dây thừng, và thắng 2-0, với các bàn thắng của Márcio Dias và Patrick. Trận đấu thứ hai là chống lại Cây cầu màu đen, với cùng số điểm và tác giả của các bàn thắng là: Márcio Dias Nó là Luiz Felipe.

Truyền trò chơi Atlético-MG x Brasil de Pelotas: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Atlético Mineiro và Brazil từ Pelotas diễn ra vào thứ Tư (12) tuần này, được phát trên kênh YouTube CBF trên TV kín trên kênh SporTV. MỘT cúp Brazil, là một cuộc thi bóng đá quốc gia và nhằm quy tụ các đội Brazil xuất sắc nhất từ ​​bốn phương của đất nước. Theo thể thức loại trực tiếp, giải đấu đang ở giai đoạn thứ 3. Trong toàn bộ giải đấu, sẽ có tổng cộng 92 câu lạc bộ thi đấu tại giải vô địch và ban tổ chức sẽ phân phối khoảng 416,9 triệu reais giữa các đội.

Dữ liệu kỹ thuật của dự đoán Atlético-MG x Brasil de Pelotas

Trò chơi Atlético-MG vs Brasil de Pelotas
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Mineirão
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *