kiểm tra dự đoán Atlético-MG vs Vasco diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (15), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), tại Mineirão, ở Belo Horizonte, Minas Gerais. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 1 của giải đấu Giải vô địch Serie A Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 76 giữa hai đội.

Nội dung

 • 1 Soi kèo dự đoán Atlético-MG vs Vasco
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-MG vs Vasco
  • 2.1 Kết quả: Atlético Mineiro
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Hơn 2,5 bàn thắng trong trận đấu
 • 3 Thông tin Atlético-MG
 • 4 Thông tin Vasco
 • 5 Truyền trò chơi Atlético-MG vs Vasco: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng thông số kỹ thuật dự đoán Atlético-MG vs Vasco

Soi kèo dự đoán Atlético-MG vs Vasco

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Atlético-MG vs Vasco

Kết quả: Atlético Mineiro

Trình bày một chiến dịch tốt hơn trong mùa giải, với 65% thành công trong 17 trận đã chơi, Atlético Mineiro, có 60,6% xác suất thắng xứ Basque. Đội bóng đến từ Rio có 53% lợi thế, khi họ có hai trận thua và một trận hòa trong năm trận gần nhất. Trong khi các chủ sở hữu của ngôi nhà, chỉ thua Tự do, cho cúp giải phóng bằng 1 x 0. Do đó, tùy chọn “Kết quả: Atlético” Mineiro” là một sự thay thế tuyệt vời khi đối mặt với những con số được trình bày

Cả hai đội ghi bàn: có

Hai đội có số bàn thắng tương đương nhau. Có bốn cuộc đấu tay đôi mà Gà trống và người khổng lồ trên đồi ghi bàn trong năm trận gần nhất đã chơi. Ngoài ra, trong các cuộc đối đầu trực tiếp, chỉ có 1 trận không ghi bàn, và trùng hợp thay, kết quả là 0 x 0. Vì vậy, với xác suất 52,6%, trận đấu thứ Bảy này giữa Atlético-MG và Vasco, nên kết thúc với cả hai đội ghi bàn.

Hơn 2,5 bàn thắng trong trận đấu

Đội chủ nhà có trung bình 1,8 bàn mỗi trận trong năm trận gần nhất. Đội khách chỉ có trung bình là 1.2. Nhưng cộng hai con số lại, có một thống kê thú vị về số bàn thắng có thể xảy ra trong cuộc đối đầu vào thứ Bảy này (15). Tuy nhiên, trong 5 lần gần nhất họ đối đầu với nhau, trung bình số bàn thắng là 3,2. Vì vậy, cuộc đọ sức có thể kết thúc với hơn 2,5 bàn thắng được ghi.

Thông tin Atlético-MG

Chủ sở hữu nhà và nhà vô địch hiện tại của Giải vô địch Mineiro, Đội bóng của Eduardo Coudet trở nên mạnh mẽ để tranh chấp danh hiệu với các đối thủ chính của họ là Brazil. Ô Atlético-MG có quyền quyết định người khổng lồ xanh và công ty để giành chiến thắng trong một cuộc đấu tay đôi cho thấy bạn có lợi. Năm ngoái, đây là đội có thành tích tốt thứ 7 trong giải đấu, với 15 trận thắng, 13 trận hòa và 10 trận thua. Vì vậy, với kỳ vọng sẽ có một chiến dịch tốt hơn so với năm 2022, con gà trống là một ứng cử viên tuyệt vời cho danh hiệu.

Thông tin Vasco

MỘT Serie A 2023, đánh dấu sự thay đổi của xứ Basque điều đó đã xảy ra ở giải hạng hai trong mùa giải trước. Ô đồi khổng lồ, đến từ hai lần bị loại, tiếp theo là vào năm 2023. Đầu tiên, anh nói lời chia tay với Giải vô địch Carioca trong trận bán kết với ngọn lửa, và sau đó, không vượt quá ABC trong giai đoạn thứ hai của cúp Brazil, thua trên chấm phạt đền. Do đó, đội từ Rio đến với giải hạng nhất của Người nước Brazil, để thể hiện thứ bóng đá tốt hơn thứ đã khiến anh ấy phải xuống hạng.

Truyền trò chơi Atlético-MG vs Vasco: xem trực tiếp ở đâu

trận đấu giữa Atlético-MG và Vasco diễn ra vào thứ bảy (15) tuần này, được phát sóng trên kênh kín của Sportv và Premiere. Ô Giải vô địch Serie A Brazil là một trong những cuộc thi bóng đá chính ở Brazil. Được coi là tinh hoa của bóng đá Brazil, Serie A, bao gồm 38 vòng, nơi các đội chạy đua để giành danh hiệu. Điều đáng ghi nhớ là cây cọ là nhà vô địch cuối cùng của giải đấu.

Bảng thông số kỹ thuật dự đoán Atlético-MG vs Vasco

Trò chơi Atlético-MG vs Vasco
Thời gian 21:00 (giờ Brasilia)
Địa phương Khai thác mỏ, Belo Horizonte
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *