Kiểm tra dự đoán và đoán Mỹ-MG vs Nova Iguaçumột trận đấu có giá trị cho trận lượt về của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil. Ở trận lượt đi, tại Nova Iguaçu, Con thỏ thắng 2 x 1, bây giờ bất kỳ trận hòa nào cũng đảm bảo một suất vào vòng 16 đội. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), tại Arena Independência, ở Minas Gerais.

Nội dung

 • 1 America-MG vs Nova Iguaçu Dự đoán và tip
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Nova Iguaçu
  • 2.1 Bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Hiệp 1: América-MG thắng
 • 3 Mỹ-MG thông tin
 • 4 Thông tin về Nova Iguaçu
 • 5 Truyền trò chơi América-MG x Nova Iguaçu
 • 6 Lời khuyên của America-MG vs Nova Iguaçu

America-MG vs Nova Iguaçu Dự đoán và tip

Ba cược tốt nhất cho dự đoán America-MG vs Nova Iguaçu

Bàn thắng: dưới 2,5

Ô Mỹ-MG có trung bình 1,58 bàn/trận, tuy nhiên đang trải qua giai đoạn mùa giải tệ hại khi để thua 2 trận liên tiếp và hàng công hoạt động không tốt. Mặc dù vậy, với vị trí trống phía trước, anh ấy có xu hướng rời sân với một chiến thắng đơn giản hoặc thậm chí là 2 x 0.

Cả hai đội ghi bàn: không

Trận đấu cuối cùng của họ diễn ra chính xác ở trận lượt đi của giai đoạn thứ ba của cuộc thi. Dàn diễn viên đã chuẩn bị và điều chỉnh cho trận đấu, và chắc chắn sẽ cảm thấy thiếu nhịp độ. Mỹ có một đội hình tốt, tuy nhiên trong một giai đoạn tồi tệ, dù vậy, họ có xu hướng có thể gây sức ép lên đối phương và sẽ ra về mà không nhận bàn thua.

Hiệp 1: América-MG thắng

Cần đưa ra câu trả lời cho người hâm mộ của mình, Mỹ-MG anh ấy dốc toàn lực để tìm kiếm kết quả đảm bảo cho anh ấy ở chặng tiếp theo, vì vậy anh ấy có mọi thứ để xoay ngược thời gian với chiến thắng trên bảng điểm.

Mỹ-MG thông tin

Ô Mỹ-MG xuất phát từ chuỗi tiêu cực trong mùa giải, khi để thua 2 trận đầu tiên của Brasileirão và đang xếp cuối bảng. Đổi lại, Vagner Mancini đầu hàng và tuyên bố rằng anh ta nhất thiết sẽ có thể thay đổi đội, vì đội Minas Gerais thi đấu đồng thời ba chức vô địch. Người chỉ huy nói rằng anh ta sẽ phải tiến hành điều chỉnh lại đội theo trình tự của năm. Ngược lại, Mỹ sẽ yên tâm hơn, bởi họ đã thắng trận đầu và có lợi thế hòa.

Thông tin về Nova Iguaçu

Trong khi đó, các Kỳ nhông mới có nhiều thời gian để chuẩn bị cho trận đấu, vì anh ấy vẫn sẽ ra mắt ở Série D của Brasileirão. Cùng với đó, nó đã được điều chỉnh để cố gắng đảo ngược tỷ số bất lợi. Tuy nhiên, ông biết những khó khăn sẽ gặp phải, dù biết giai đoạn tệ hại hiện tại của đối thủ, những hy vọng sẽ cố gắng lật ngược thế trận và chọc thủng lưới.

Truyền trò chơi América-MG x Nova Iguaçu

Cuộc đối đầu giữa Mỹ-MG vs Nova Iguaçusẽ diễn ra vào tối thứ Ba, tại Arena Independência, lúc 21:30 (giờ Brasilia), sẽ được phát sóng bởi Sportv và Premier.

Lời khuyên của America-MG vs Nova Iguaçu

Mỹ-MG vs Nova Iguaçu
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu Trường Độc Lập
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *