kiểm tra dự đoán Mỹ-MG đấu với Fluminensemột cuộc đấu tay đôi mở ra sự tham gia của cả hai đội trong Giải vô địch Serie A Brazil. Cuộc đọ sức dự kiến ​​diễn ra tại Estádio Independência, nằm ở Belo Horizonte, Minas Gerais. Bóng lăn lúc 4 giờ chiều (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Mẹo và dự đoán America-MG vs Fluminense
 • hai Ba kèo tốt nhất để dự đoán America-MG vs Fluminense
  • 2.1 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.2 Hơn 2 bàn thắng trong trận đấu
  • 2.3 Kết quả: Mỹ-MG
 • 3 Mỹ-MG thông tin
 • 4 Thông tin từ Fluminense
 • 5 Truyền trò chơi América-MG x Fluminense: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Lời khuyên của America-MG vs Fluminense

Mẹo và dự đoán America-MG vs Fluminense

Ba cược tốt nhất cho tiền boa Mỹ-MG đấu với Fluminense

Cả hai đội ghi bàn: có

Ô Mỹ có thành tích tốt khi chơi trên sân nhà trước ống khói, có bốn trận thắng, năm trận hòa và chỉ một trận thua, tỷ lệ ghi bàn trung bình của đội Minas Gerais là 0,7. Tuy nhiên, mùa giải có thành tích tốt, thắng 10 trong số 16 trận trong năm, bên cạnh 29 bàn thắng được ghi, trung bình 1,81 bàn mỗi trận. Trong khi đó, đội bóng xứ Rio có 17 trận trong mùa giải với 12 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua, ghi được 38 bàn, trung bình 2,24 bàn/trận. Do đó, đặt cược vào bàn thắng của cả hai đội sẽ là lý tưởng.

Hơn 2 bàn thắng trong trận đấu

Với trung bình 1,81 bàn/trận mỗi mùa cho đội chủ nhà và 2,24 bàn/trận cho đội khách, xu hướng các cuộc đọ sức sẽ sớm kết thúc với trung bình bàn thắng tốt, với nhiều hơn 2 bàn được phép ghi.

Kết quả: Mỹ-MG

Được chơi trên sân nhà, câu lạc bộ đến từ Minas Gerais có thành tích tốt và chỉ để thua đúng 1 trận, chính xác là trận chung kết. Vì vậy, đối mặt với Fluminense mà họ chỉ thắng một trận trên sân nhà, cả hai đội đều mong đợi một trận đấu hay và kết thúc bằng chiến thắng nghiêng về América-MG.

Mỹ-MG thông tin

Cuối tuần trước, các Mỹ-MG cuối cùng để thua đối thủ Atlético và về nhì ở Campeonato Mineiro, trận thua chỉ là trận thứ hai trong năm của câu lạc bộ. Tuy nhiên, vào thứ Tư tuần này, câu lạc bộ đến từ Minas Gerais phải đối mặt với Kỳ nhông mới trong chặng đầu tiên của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil và rời sân với chiến thắng 2 x 1, bàn thắng được ghi bởi Addison Nó là Fernandinho (chống lại). Bây giờ, đội tiếp tục chuẩn bị cho cuộc đọ sức vào thứ Bảy.

Thông tin từ Fluminense

Ô ống khói đến từ chiến thắng chống lại Paysandu cho chặng đầu tiên của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil, cuộc đọ sức diễn ra vào đêm thứ tư tuần này (ngày 12) và kết thúc với chiến thắng cách biệt với tỷ số 3 x 0, các bàn thắng được ghi bởi Nino, keno Nó là Felipe Melo. Đội tiếp tục với sự tự tin ở vị trí dẫn đầu, thậm chí còn hơn thế nữa vì đã đánh bại Flamengo chủ nhật tuần trước và đã chinh phục Bicampeonato của Giải vô địch Carioca.

trò chơi phát sóng Mỹ-MG đấu với Fluminense: xem trực tiếp ở đâu

Mỹ-MG đấu với Fluminense trận đấu tại Estádio Independência mở đầu Giải vô địch Serie A Brazil 2023. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 16h (giờ Brasilia) và được phát sóng độc quyền trên kênh Premiere và Sportv.

Lời khuyên của America-MG vs Fluminense

Trò chơi Mỹ-MG đấu với Fluminense
Thời gian 4 giờ chiều (giờ Brasilia)
Địa phương sân vận động độc lập
Trọng tài một thời gian ngắn

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *