Kiểm tra dự đoán và đoán Marabá Eagle vs Fortalezamột trận đấu có giá trị cho trận lượt về của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil. Ở trận lượt đi, tại Arena Castelão, đội bóng vùng Đông Bắc đã có chiến thắng cách biệt với tỷ số 6-1. Trận đấu dự kiến ​​diễn ra lúc 19h30 (giờ Brasilia), tại Mangueirão, ở Belém.

Nội dung

 • 1 Nhận định và dự đoán Águia de Marabá vs Fortaleza
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Águia de Marabá vs Fortaleza
  • 2.1 Bàn thắng: dưới 2,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Fortaleza và cả hai đội ghi bàn
 • 3 Thông tin từ Đại bàng Marabá
 • 4 thông tin pháo đài
 • 5 Truyền trò chơi Águia de Marabá x Fortaleza
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Águia de Marabá x Fortaleza

Nhận định và dự đoán Águia de Marabá vs Fortaleza

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Águia de Marabá vs Fortaleza

Bàn thắng: dưới 2,5

Như ở trận lượt đi, Fortaleza có xu hướng kiểm soát nhịp độ trận đấu, theo đó sẽ dễ dàng ghi được hiệu số bàn thắng trên 2,5. Trong mùa giải, đội có trung bình 2,25 bàn thắng, và ở trận lượt đi, họ đã nhận thất bại 6-1.

Cả hai đội ghi bàn: có

Fortaleza đang có cơ hội thắng trận rất lớn, toàn đội sẽ nhập cuộc đầy hưng phấn trước kết quả có được. Trong khi đó, ngay cả để chuẩn bị cho trận lượt về tại Parazão, chim ưng có xu hướng tìm kiếm trận đấu nhiều hơn, có cơ hội lớn để ghi bàn.

Fortaleza và cả hai đội ghi bàn

Bằng cách này, các Sức mạnh có cơ hội chiến thắng thực sự, nhưng có thể để thủng lưới một bàn, thậm chí nhiều hơn chim ưng sẽ luôn tìm kiếm trò chơi vì đứng sau điểm đánh dấu.

Thông tin từ Đại bàng Marabá

Águia de Marabá đến sau thất bại trước Paysandu đối với trận bán kết Campeonato Paraense với tỷ số 1 x 0. Trong khi đó, tại Copa do Brasil, họ đã phải nhận thất bại 6 x 1. Như vậy, đội khách đã biết trận đấu thứ Tư này sẽ khó khăn như thế nào, thậm chí còn hơn ngược dòng. Bằng cách này, anh ta sẽ cố gắng ghi bàn mọi lúc để tránh bị loại.

thông tin pháo đài

Trong khi đó, các Sức mạnh đến từ hai chiến thắng trong Copa Sudamericana và cũng là một kết quả tốt chống lại Coritiba ở Brasileirão. Tại cúp BrazilCLB đã tấn công mạnh ở trận lượt đi và có lợi thế lớn nên vào sân thận trọng nhưng luôn tìm cách ghi bàn để rời sân với một chiến thắng khác.

Truyền trò chơi Águia de Marabá x Fortaleza

Cuộc đối đầu giữa Marabá Eagle vs Fortalezasẽ diễn ra vào tối thứ Tư tuần này, tại Mangueirão, lúc 7:30 tối (giờ Brasilia), sẽ được phát trên Prime Video streaming.

Bảng kỹ thuật dự đoán Águia de Marabá x Fortaleza

Marabá Eagle vs Fortaleza
Thời gian 7:30 tối (giờ Brasilia)
Địa phương vòi nước
Trọng tài

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *