Thủ tục thanh toán Criciúma x Sport dự đoán, tỷ lệ cược và dự đoán, trong trận đấu diễn ra vào Thứ Tư tuần này (24) từ 21:30 (giờ Brasilia), tại Estádio Heriberto Hülse. Trận đấu có hiệu lực cho vòng thứ 8 của giải đấu Giải vô địch Serie B Brazil và đó sẽ là cuộc đọ sức thứ 22 giữa các đội.

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tỷ lệ cược Criciúma vs Sport
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Criciúma x Sport
  • 2.1 Kết quả: Criciúma
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: không
  • 2.3 Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng
 • 3 Thông tin từ Criciúma
 • 4 thông tin thể thao
 • 5 Truyền trò chơi Criciúma x Sport: xem trực tiếp ở đâu
 • 6 Bảng kỹ thuật của Criciúma x Sport đoán

Dự đoán và soi kèo Criciuma vs Sport đoán

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Criciúma x Sport

Kết quả: Criciúma

Đứng đầu bảng với 14 điểm, phê bình tận dụng lợi thế yêu thích để ra quân với chiến thắng vào đêm thứ 4 (24) tuần này. Ngoài ra, trong lịch sử đối đầu giữa các đội, chủ nhà có 7 chiến thắng trước 5 đối thủ. Thể thao. Bằng cách đó, bạn có xác suất 40% để giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi.

Cả hai đội ghi bàn: không

Hai lần cuối cùng phê bình giành được Thể thao, đã đi với số điểm mỏng. Đó là, chỉ cần một đội vung lưới. Ngoài việc ghi được 22 bàn thắng vào lưới Con sư tử, trong khi chỉ nhận 15 bàn thua. Vì vậy, nó là đáng kể để đặt cược vào các tùy chọn “Cả hai đội ghi bàn: không”

Trận đấu kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng

Vì vậy, với chiến thắng của phê bình và chỉ xét việc đội bóng đến từ Santa Catarina ghi bàn, có thể tỷ số giống nhau của hai chiến thắng gần nhất sẽ được lặp lại, 1 x 0. Điều đáng chú ý là cả hai lần đều với tỷ số hổ ba màu chơi ở nhà.

Thông tin từ Criciúma

Với 14 điểm và đứng ở vị trí thứ 5, phê bình đang tìm kiếm chiến thắng thứ năm để trở lại ngôi đầu bảng. Đội chủ nhà chỉ thua một trận trong bảy trận đã đấu, trong đó đây là trận gần nhất gặp Céra, 2 x 1, trong nhà. Bây giờ, để không rời xa G-4, nó cần phải vượt qua Thể thao Recife.

thông tin thể thao

Với hai trò chơi để đi, các thể thao đến tham gia một trận đấu tay đôi khác sau khi giành chiến thắng 3 x 0 Botafogo-SP. Cần lưu ý rằng đội chưa thua trong cuộc thi, với ba chiến thắng và hai trận hòa. Nói tóm lại, các Con sư tử đang ở vị trí thứ 9 với 11 điểm cộng thêm.

Truyền trò chơi Criciúma x Sport: xem trực tiếp ở đâu

Trận đấu giữa Criciúma x Sport diễn ra vào Thứ Tư (24) tuần này, được phát sóng trên ra mắt Nó là thể thaov. Ô Giải vô địch Serie B Brazil là một cuộc thi bóng đá quốc gia cho các điểm tích lũy. Ở giải hạng hai, các đội chiến đấu để trở lại Série A, giải đấu tinh hoa của bóng đá Brazil và là giấc mơ của bất kỳ đội nào được chia sẻ bảng với các câu lạc bộ tốt nhất ở Brazil.

Bảng kỹ thuật của Criciúma x Sport đoán

Trò chơi Criciúma x Sport
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Sân vận động Heriberto Hulse
Trọng tài Joao Vitor Gobi (SP)

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *