Kiểm tra dự đoán và đoán Athletico đấu với CRBmột trận đấu có giá trị cho trận lượt về của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil. Ở trận lượt đi, đội Alagoas đã thắng với tỷ số 1 x 0. Bây giờ, cuộc đọ sức diễn ra tại Arena da Baixada, lúc 21h30 (giờ Brasilia).

Nội dung

 • 1 Dự đoán và tip của Athletico vs CRB
 • hai Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR x CRB
  • 2.1 Bàn thắng: hơn 2,5
  • 2.2 Cả hai đội ghi bàn: có
  • 2.3 Hiệp 1: Athletico thắng
 • 3 thông tin thể thao
 • 4 Thông tin CRB
 • 5 Truyền trò chơi Athletico-PR x CRB
 • 6 Bảng kỹ thuật dự đoán Athletico-PR x CRB

Dự đoán và tip của Athletico vs CRB

Ba cược tốt nhất cho dự đoán Athletico-PR x CRB

Bàn thắng: hơn 2,5

Ô Khỏe mạnh có trung bình 1,95 bàn mỗi trận và chơi trên sân nhà, trung bình tăng lên 2,09 bàn mỗi trận. Tổng cộng, với tư cách là hiệu trưởng, Hurricane đã ghi 23 bàn sau 11 trận. Vì vậy, trận đấu dự kiến ​​sẽ có hơn 2,5 bàn thắng, chủ yếu do đội Paraná cần ghi bàn.

Cả hai đội ghi bàn: có

Cuộc đọ sức hôm thứ Ba rất có thể sẽ kết thúc với các bàn thắng của cả hai đội trong trận đấu. Phần lớn là do Khỏe mạnh cần kết quả và tại CRB cố gắng bằng cách nào đó tăng lợi thế của bạn.

Hiệp 1: Athletico thắng

Vì vậy, nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ dồn ép ngay từ những phút đầu tiên và rời sân trong giai đoạn đầu với chiến thắng cách biệt trên bảng tỷ số, mở đường cho một chiến thắng cách biệt cho đội chủ nhà.

thông tin thể thao

Sau khi ra mắt với chiến thắng trong giải vô địch BrazilÔ Khỏe mạnh đối mặt với ống khói ở Rio de Janeiro và rời sân với thất bại với tỷ số 2 x 0. Tuy nhiên, trong cúp giải phóng xuất phát từ chiến thắng quan trọng trước Atlético-MG tại Nhà thi đấu Baixada. Đã có bởi cúp Brazilđội phải đối mặt với CRB tại Estádio Rei Pelé, ở Alagoas và bị đánh bại 1 x 0. Paulo Turra có xu hướng có đầy đủ đội theo ý của mình, vì theo lựa chọn, nó đã bỏ qua sáu lần xuất phát trước đội đến từ Rio. Mặt khác, Léo Citadini chắc chắn vắng mặt do chấn thương đùi gặp phải vào thứ Bảy.

Thông tin CRB

Trong khi đó, các CRB đến từ một trận thua trước Atlético-ĐI, vào thứ Sáu bởi 2 x 1 cho Brasileirão. Tuy nhiên, trọng tâm của đội chắc chắn là cuộc đụng độ hôm thứ Tư. Câu lạc bộ đến từ Alagoas đã giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà, mang về lợi thế cho Paraná. Mặt khác, đội biết trận đấu sẽ khó khăn như thế nào nên động lực của đội là cố gắng lặp lại kỳ tích năm 2021, khi họ loại được đội cây cọ ở giữa Allianz Parque trên chấm phạt đền, câu lạc bộ coi cuộc đối đầu đó là tấm gương phản chiếu những gì họ sẽ cố gắng thực hiện tại Arena da Baixada.

Truyền trò chơi Athletico-PR x CRB

Cuộc đối đầu giữa Athletico đấu với CRBsẽ diễn ra vào tối thứ Ba, tại Arena da Baixada, lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), sẽ được phát trên Amazon Prime Video streaming.

Bảng kỹ thuật dự đoán Athletico-PR x CRB

Athletico đấu với CRB
Thời gian 21:30 (giờ Brasilia)
Địa phương Đấu trường Baixada
Trọng tài Leandro Pedro Vuaden

Đăng ký: Galera bet – Parimatch – Pixbet – Estrela bet – 1xbet – F12 bet – betnacional

18+ chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *